Mặt bằng dự án Vinhomes West Point

Mặt bằng dự án Vinhomes West Point
5 (100%) 1 vote

Dự án Vinhomes West Point được ví như bản giao hưởng thiên nhiên tại phía Tây Thủ Đô và nối tiếp thành công cho sự phát triển mạnh mẽ của các căn hộ cao cấp tại phía tây Hà Nội. Dự án do tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư, tiếp tục ra mắt thị trường bất động sản tổ hợp dự án chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng officetel. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về mặt bằng dự án Vinhomes West Point.

Vị trí vàng của Vinhomes West Point 

Vinhomes West Point sở hữu vị trí “vàng” tại trung tâm hành chính mới tại Thủ đô Hà Nội. Dự án nằm đối diện với Bảo tàng Hà Nội và Trung tâm hội nghị Quốc gia càng làm tôn lên vị thế số 1 của Vinhomes West Point. Không những thế dự án này còn được hưởng vô số những tiện ích ngoại khu xung quanh dự án như công viên cây xanh, hồ nước tự nhiên…

Vinhomes West Point tự hào khi tiếp tục được ghi tên vào một trong các dự án căn hộ cao cấp được giới đầu tư săn đón nhất. Bên cạnh là các dự án đã và sắp đi vào hoạt động như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky Lake… điều này càng khẳng định niềm tin và sức hút cho dự án khi nó sắp sửa chính thức ra mắt vào thời gian tới.

Mặt bằng dự án Vinhomes West Ponit

Với diện tích quy hoạch Vinhomes West Ponit rộng 2,4ha nằm ngay tại nút giao giữa đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Dự án là tổ hợp dự án chung cư cao cấp và khối căn hộ văn phòng kết hợp lưu trú với chiều cao 35-39 tầng. Vingroup cung cấp thiết kế mặt bằng dự án Vinhomes West Ponit như sau:

  • Tòa N1– khối căn hộ văn phòng officetel kết hợp lưu trú cao 39 tầng
  • Tòa N2– chung cư cao cấp cao 39 tầng
  • Tòa N3– chung cư cao cấp cao 35 tầng

Vinhomes West Ponit

Nếu quý khách xem bản mặt bằng dự án Vinhomes West Ponit chi tiết nhất có thể thấy các căn hộ của Vinhomes West Ponit đều sở hữu tầm nhìn và không gian vô cùng thoáng đãng. 

Chủ đầu tư Vingroup mong muốn đem lại cho các cư dân tương lại tại đây một cuộc sống tràn ngập sắc xanh và nhất. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm từ 35% diện tích đất. Phần diện tích còn lại sẽ được thiết kế các tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân như: Khu vui chơi và thể thao ngoài trời, Khu vui chơi dành cho trẻ em, Bể bơi, Vườn cây tiểu cảnh, phố đi bộ, Trung tâm thương mại, khu trung tâm mua sắm…

Thông tin về dự án và mặt bằng dự án Vinhomes WestPoint sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên từ Chủ đầu tư.

Trả lời