Mặt bằng Vincity Gia Lâm có gì khác biệt

Mặt bằng Vincity Gia Lâm có gì khác biệt
5 (100%) 1 vote

Nếu đem so sánh mặt bằng Vincity Gia Lâm với các dự án chung cư khác trên thị trường thì rõ ràng dự án này có sức hấp dẫn và được đánh gái cao hơn rất nhiều về giá trị và hiệu quả của nó khi đi vào sử dụng.

Để có thể biết được điều gì khác biệt trong thiết kế mặt bằng Vincity Gia Lâm thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài yếu tố sau đây. Chắc chắn là nó sẽ giúp bạn biết được vì sao dự án này lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy.

Không gian “xanh” tại Vincity Gia Lâm

Hầu như, chưa có một dự án nào có thiết kế không gian sống với nhiều cây xanh như mặt bằng Vincity Gia Lâm. Theo thông tin từ chủ đầu tư Vingroup thì 70%  diện tích dự án này sẽ được phủ xanh bằng cây xanh và mặt nước. Đây là một không gian sống trong lành và xanh mát được đánh giá ngang hàng với các dự án quốc tế. Điều này đã mang đến một giấc mơ về một cuộc sống thanh bình, sạch đẹp và thư thái mà cư dân ở đây sẽ được trải nghiệm.

Vincity Gia Lâm

Đẳng cấp quốc tế tại Vincity Gia Lâm

Bên cạnh đó, tại mặt bằng Vincity Gia Lâm các tòa nhà chung cư tầm trung có chất lượng tốt kết hợp với các thiết kế biệt thự Vincity Gia Lâm cao cấp và các công trình công cộng như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại hay siêu thị… Tất cả đều được đánh giá là xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Điều này hơn hẳn so với các thiết kế mặt bằng của các dự án chung cư khác trên thị trường hiện nay.

Có giá trị lợi nhuận tại Vincity Gia Lâm

Chỉ cần nhìn đến các điểm thiết kế mặt bằng Vincity Gia Lâm là đã có thể nhìn thấy không chỉ là một cơ hội để có một địa điểm sống lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư vô cùng hoàn hảo. Chỉ cần sở hữu một căn hộ chung cư, một căn biệt thự hay một nhà phố thương mại ở dự án này thì nó sẽ mang đến cho bạn một cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn. Chắc chắn là nó sẽ khiến bạn thấy hài lòng với quyết định của mình.

Chỉ cần nhìn qua thiết kế mặt bằng Vincity Gia Lâm là bạn đã có thể thấy được dự án này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rất thú vị và tuyệt vời nếu chọn trở thành cư dân của dự án.

Trả lời