Mở bán liền kề Vincity Gia Lâm

Mở bán liền kề Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Thị trường Hà Nội vẫn đang mong ngóng từng ngày để chờ Vingroup mở bán liền kề Vincity Gia Lâm cũng như các căn hộ chung cư. Đây là một địa điểm đầu tư sinh lời rất lý tưởng mà ít nhà đầu tư bất động sản nào có thể làm ngơ.

Mặc dù thông tin bán liền kề Vincity Gia Lâm đến nay vẫn chưa được “ông lớn” Vingroup hé lộ chi tiết về mức giá nhưng nó đã trở thành điểm thu hút sự chú ý rất lớn hiện nay. Biệt thự Vincity Gia Lâm được xem là dự án bất động sản cao cấp mang tính đại chúng đầu tiên mà Vingroup thực hiện.

Đặc điểm của biệt thự Vincity Gia Lâm

Theo thông tin tiết lộ từ chủ đầu tư thì các dãy biệt thự Vincity Gia Lâm sẽ được thiết kế với sự kết hợp của phong cách kiến trúc Á Đông và phong cách kiến trúc Pháp. Điều này sẽ tạo nên nét sang trọng , hiện đại nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Chắc chắn là khi mở bán liền kề Vincity Gia Lâm thì nó sẽ khiến các nhà đầu tư phải ngỡ ngàng cả về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Vingroup đưa ra ý tưởng thiết kế biệt thự Vincity Gia Lâm theo kiểu biệt thự song lập. Tổng diện tích biệt thự dự kiến sẽ thiết kế từ 183m2 đến 400m2. Đây là một không gian sống được đánh giá là có thể mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho cư dân ở đây. Bên cạnh đó thì dự án còn thiết kế thêm các tiện ích khác. Điển hình là rất nhiều diện tích dự án Vincity Gia Lâm được phủ xanh. Ngoài ra, dự án cũng có nhiều ao hồ trong xanh, công viên và các công trình công công rất tiện nghi và hiện đại.

Giá bán liền kề Vincity Gia Lâm

Hiện nay, chủ đầu tư dự án vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về giá bán liền kề Vincity Gia Lâm nhưng theo nhiều thông tin ban đầu thì dự án Vincity Gia Lâm sẽ được nhiều người vô cùng mong đợi. Khi dự án chính thức được mở bán thì chắc chắn là sẽ nhanh chóng “cháy” hàng vì mức giá này thực sự quá hấp dẫn để bạn không phải đắn đo khi lựa chọn.

Có thể thấy, ngay cả khi chưa mở biệt thự Vincity Gia Lâm thì dự án này cũng đã có sức thu hút và ảnh hưởng rất lớn trên thị trường. Đây là dự án bất động sản tầm trung với chất lượng cao cấp và giá trị sử dụng tiện nghi, hiện đại mà bạn không nên từ chối.

Trả lời