Mở bán Vincity Gia Lâm có ảnh hưởng thế nào đến thị trường

Mở bán Vincity Gia Lâm có ảnh hưởng thế nào đến thị trường
5 (100%) 1 vote

Ai cũng biết thông tin mở bán Vincity Gia Lâm đang là sự kiện được chú ý rất nhiều trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay. Câu hỏi đặt ra là dự án này sẽ ảnh hưởng thế nào đến thị trường khi nó chính thức hoạt động.

Khi mở bán Vincity Gia Lâm thì chắc chắn là thị trường bất động sản ở khu vực Hà Nội sẽ có một phen “dậy sóng”. Đây là dự án chung cư thương mại tầm trung nhưng nó lại có sự ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống xã hội cả nền kinh tế ở khu vực này.

Thức tỉnh thị trường bất động sản tầm trung

Hầu như trong nhiều năm trở lại đây thì thị trường bất động sản tầm trung ở khu vực Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đang bị “bỏ quên”. Các chủ đầu tư bất động sản đều chú tâm vào các dự án chung cư cao cấp để nhắm đến đối tượng khách hàng thượng lưu. Khi có thông tin Vingroup sẽ xây dựng và mở bán Vincity Gia Lâm với giá ưu đãi thì cả thị trường dường như bừng tỉnh. Như nắng hạn gặp mưa rào, dự án này đã giải tỏa cơn khát chỗ ở cho người dân ở khu vực này.

bán Vincity Gia Lâm

Mang đến niềm vui cho người dân có thu nhập thấp

Người lao động có thu nhập thấp ở khu vực Hà Nội từ trước đến nay không dám mơ tưởng đến một chung cư cao cấp tại thị trường “giá đất ngang giá vàng” như Hà Nội. Điều này khiến cho người lao động có thu nhập thấp bị thiệt thòi khi không có cơ hội để “tậu” cho mình một nơi ăn chốn ở ổn định. Vì thế mà khi có thông tin bán Vincity Gia Lâm với mức giá chỉ 700 triệu đồng/1 căn chung cư và chính sách hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% thì người lao động vỡ òa trong sung sướng. Dự án mà Vingroup thiết kế cho họ không chỉ đơn giản là các căn chung cư đơn điệu mà còn là các căn biệt thự Vincity Gia Lâm đẳng cấp hay các trung tâm thương mại sầm uất…. Dự án này đã tạo điều kiện thuận lợi để người lao động thu nhập thấp tầm 20 triệu/tháng có được chỗ ở ổn định, tiện nghi và hiện đại.

Có thể thấy, việc mở bán Vincity Gia Lâm có vai trò rất lớn đối với đời sống của người dân Hà Nội và cả nền kinh tế ở khu vực này. Hy vọng, khi chính thức đi vào sử dụng thì dự án này sẽ còn phát huy nhiều hơn nữa những giá trị mà nó đang có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *