Mở bán Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu

Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu
Mở bán Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu
5 (100%) 2 votes

Khi có thông tin tập đoàn Vingroup mở bán dự án Vincity Gia Lâm thì không ít người đã thắc mắc không biết là Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu để có thể cân nhắc việc lựa chọn cho mình một căn hộ tại dự án chung cư mới này.

Để có thể tìm hiểu xem dự án Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu thì bạn cần phải biết là sự án này do chủ đầu tư Vingroup thực hiện. Dự án hướng đến đối tượng là người lao động bình dân có thu nhập thấp trong xã hội. Với ý tưởng thiết kế dự án trở thành một thiên đường sống cho mọi người trong không gian chật hẹp ở Hà Nội thì tập đoàn này đã đầu tư không ít các thiết kế tiện nghi và đẳng cấp mang đúng thương hiệu và hình ảnh của Vingroup.

Thiết kế của Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm được thiết kế với các phòng có diện tích từ 35m2 đến 90m2. Mỗi tòa nhà trung bình có khoảng từ 22-25 tầng. Dự án này được thiết kế trên tổng diện tích là 300ha, nằm tại khu vực trung tâm huyện Gia Lâm. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người thắc mắc dự án Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu. Bởi vì đây là dự án mang tính chiến lược của tập đoàn. Nó hướng đến mục tiêu tối ưu hóa không gian sống bằng ánh sáng tự nhiên và các thiết kế đẳng cấp, hiện đại.

Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu

Dự án Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu

Trả lời cho câu hỏi Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu thì theo phát biểu từ phía đại diện của tập đoàn Vingroup thì dự kiến các căn hộ trong chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được chào bán với mức giá từ 700 triệu đồng/căn hộ. Đây là mức giá khá hợp với túi tiền của những người lao động có thu nhập từ khoàng 20 triệu đồng/tháng. Bên cạnh việc chào bán các căn hộ với giá thấp thì tập đoàn còn có nhiều chính sách ưu đãi để người lao động thu nhập thấp có thể có cơ hội chọn cho mình một căn hộ như mong muốn bằng các chương trình trả góp rất ưu đãi.

Có thể thấy, với vị trí địa lý thuận lợi, các thiết kế nội ngoại thất sang trọng và rất đẳng cấp trong dự án Vinciy Gia Lâm thì việc nhiều người háo hức muốn biết dự án Vincity Gia Lâm giá bao nhiêu cũng là điều dễ hiểu. Điều này sẽ giúp họ có sự chuẩn bị tốt hơn nếu đang nuôi ý định sở hữu một chung cư cao cấp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *