Mở bán Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Mở bán Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
Rate this post

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục – căn hộ hạng sang còn sót lại tại Phía Tây thành phố Hà Nội. Đây là căn hộ cao cấp được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Đây là chủ đầu tư uy tín hàng đầu với nhiều sản phẩm, nhiều dự án được khách hàng đón nhận và rất hài lòng khi về ở. Chính vì thế dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm và lựa chọn căn hộ.

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục ngày mở bán đang đến gần

Sự kiện mở bán của Dự án sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều khách hàng, kể cả khách hàng có nhu cầu cmua để ở hoặc khách hàng mua để đầu tư. Đây là dự án mua để ở cũng rất tốt mà đầu tư cũng rất tuyệt vời, bởi vì:

  • Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục có vị trí vô cùng đẹp. Phải nói là vô cùng đẹp vì nó có tầm view thoáng đãng, giao thông thuận tiện với 2 mặt phố Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục.
  • Do có vị trí đẹp và dự án có kết nối rất dễ dàng đến các điểm Hot của Thủ đô như: Trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng hà nội, công viên Cầu Giấy, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trường chuyên Amsterdam…
  • Chủ đầu tư uy tín nên việc để ở sẽ rất thuận lợi. Trong khi đó khách hàng mua để đầu tư thì tiềm năng tăng giá cũng rất cao.
  • Thiết kế căn hộ cao cấp: Hầu hết các dự án của Vinhomes đều có thiết kế cao cấp, sang trọng với đầy đủ tiện ích vượt trội.
  • Giá hấp dẫn: Do chưa được mở bán nên giá chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên với những gì cho thấy thì giá căn hộ tại đây sẽ rất hấp dẫn với khách hàng.

Vinhomes West Ponit

Nhanh tay đặt mua căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Nếu những ai đã từng quan tâm đến các dự án của Vingroup thì sẽ thấy rằng các căn hộ thường được bán rất nhanh. Nhiều khách hàng không nhanh tay thậm chí không còn căn để mua. Do đó nếu bạn đang quan tâm đến dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục thì hãy liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn đầy đủ, chính xác nhất. Khách hàng có thể liên hệ theo biểu mẫu dưới đây: 

Trả lời