Mục đích quy hoạch dự án Vincity Gia Lâm

Mục đích quy hoạch dự án Vincity Gia Lâm
5 (100%) 2 votes

Khi có thông tin Vingroup sẽ quy hoạch dự án Vincity Gia Lâm thành một khu đô thị sầm uất tại Hà Nội  thì nhiều câu hỏi đặt ra không biết mục đích của tập đoàn này là gì?

Ai cũng biết, khi kinh doanh thì ai cũng muốn có lợi nhuận. Và tập đoàn Vingroup cũng không ngoại lệ. Vingroup được biết đến là chủ đầu tư của hàng loạt dự án cao cấp, tiền tỷ cực kỳ sang trọng. Thế nhưng, “ông lớn” này lại quyết định đánh sang thị trường mới bằng việc quy hoạch dự án Vincity Gia Lâm. Điều này không khiến cả thị trường phải thắc mắc.

Vincity Gia Lâm sẽ giải tỏa áp lực trong cuộc sống về nhà ở

Lý do đầu tiên mà Vingroup đưa ra khi trả lời thắc mắc của các cổ đông trong tập đoàn về việc vì sao lại chọn quy hoạch dự án Vincity Gia Lâm – một dự án tầm trung và cao cấp để thực hiện chính là nhằm giải tỏa áp lực về nhà ở và giao thông đi lại cho các khu đô thị lớn ở Hà Nội. 

Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm sẽ tạo nên một giá trị bền vững trong tương lai

Phải khẳng định rằng, việc quy hoạch dự án Vincity Gia Lâm mà Vingroup đưa ra không phải là một dự án chung cư giá phù hợp mà nó là một dự án “vàng” khi hoàn thiện. Trong một thời gian không xa, vị trí trung tâm Gia Lâm sẽ có  nhiều tuyến đường mới được xây dựng và điều kiện kinh tế ở đây theo đó mà phát triển nhanh chóng hơn. Dự án với các thiết kế tiện nghi từ tầm trung như: chung cư hiện đại cho đến biệt thư Vincity Gia Lâm cao cấp… Tất cả sẽ biến nơi đây thành một khu đô thị sầm uất trong tương lai. Lựa chọn quy hoạch dự án Vincity Gia Lâm đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của Vingroup và nó cho thấy đơn vị này xứng đáng với danh hiệu là tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Có thể thấy là việc lựa chọn quy hoạch dự án Vincity Gia Lâm mang lại ý nghĩa cho sự phát triển kinh tế và đời sống xã hội hiện nay tại khu vực Gia Lâm nói riêng và Hà Nội nói chung.

Trả lời