Mức giá liền kề Vincity Gia Lâm có cao không?

Mức giá liền kề Vincity Gia Lâm có cao không?
Rate this post

Với mục tiêu thiết kế nên một không gian sống đẳng cấp dành cho người dân có thu nhập thấp nên mức giá liền kề Vincity Gia Lâm được tập đoàn Vingroup đưa ra là không cao như nhiều người đã nghĩ.

Trước khi tìm hiểu về mức giá liền kề Vincity Gia Lâm như thế nào thì chúng tôi thiết nghĩ là bạn cần biết được những đặc điểm cơ bản nhất về dự án này để có thể có được cái nhìn tổng quan nhất. Từ đó mới có thể đưa ra đánh giá chính xác về mức giá và chất lượng tương xứng mà dự án này mang lại cho bạn.

Đặc trưng nổi bật của dự án

Không phải đơn thuần chỉ là những dự án biệt thự có kiến trúc khuôn đúc mà khu biệt thự Vincity Gia Lâm sở hữu những loại biệt thự có kiến trúc khác nhau như: Biệt thự đơn lập, song lập, liền kề và nhà phố thương mại. Điều này mang đến cho bạn sự lựa chọn dễ dàng hơn không chỉ là về mức giá liền kề Vincity Gia Lâm mà còn là về diện tích và phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi loại biệt thự khác nhau sẽ có diện tích thiết kế khác nhau. Cụ thể như:

  • Kiểu biệt thự đơn lập sẽ có diện tích thiết kế dự kiến từ 200m2- 350m2
  • Kiểu biệt thự song lập sẽ có diện tích dự kiến từ 120m2- 180m2
  • Kiểu biệt thự liền kề sẽ có diện tích thiết kế dự kiến từ 72m2- 100m2
  • Đối với thiết kế của các căn nhà phố thương mại thì diện tích dự kiến sẽ từ 80m2- 150m2.

giá liền kề Vincity Gia Lâm

Mức giá liền kề Vincity Gia Lâm dự kiến

Mặc dù, cho đến nay thì chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa đưa ra mức giá liền kề Vincity Gia Lâm chính thức để chào bán. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự kiến là mức giá này sẽ giao động từ 45 triệu/m2- 55triệu/m2. Đây được xem là mức giá hợp lý người có thu nhập trung bình có thể mơ đến. Dù chưa có mức giá liền kề Vincity Gia Lâm chính thức nhưng dự án này đã thực sự trở thành điểm thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng khi nó không chỉ có vị trí thuận lợi, chất lượng công trình cao mà còn có nét kiến trúc độc đáo, pha lẫn phong cách Pháp đầy lịch lãm với phong cách Ý đầy lãng mạn.

Chắc chắn là khi mức giá liền kề Vincity Gia Lâm chính thức được công bố thì dự án này sẽ “sốt” lên và sẽ nhanh “cháy hàng” khi nó sở hữu quá nhiều điểm hấp dẫn của một địa điểm sống mà ai cũng mơ ước có được.

Trả lời