Nên đầu tư hay ở Biệt thự Vincity Gia Lâm

Nên đầu tư hay ở Biệt thự Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Biệt thự Vincity Gia Lâm là phân khúc đang được rất nhiều khách hàng quân tâm bên cạnh phân khúc chung cư Vincity Gia Lâm. Đây là dòng phân khúc cao cấp hơn chung cư do tổng giá trị của biệt thự cao hơn chung cư. Chung cư Vincity Gia Lâm dự kiến có giá trong khoảng 1 tỷ (hơn hoặc kém) trong khi đó những căn biệt thự lại có giá khoảng vài tỷ (trên hoặc dưới 10 tỷ). Có nghĩa là tổng giá lên gấp 10 lần. Vậy những căn biệt thự này để ở hay để đầu tư?

Ở Biệt thự Vincity Gia Lâm – sự lựa chọn sáng suốt

Những căn biệt thự được quy hoạch vị trí vô cùng thuận lợi: ngay tại gần khu vực mặt nước như hồ nhân tạo, biển nhân tạo, kênh đào với diện tích mặt nước và cây xanh rộng lớn. Do đó đây là những “căn hộ vip” dành cho những “cư dân vip”. Những cư dân sinh sống ở đây sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành, mát mẻ và thoáng đãng hơn so với khu vực của chung cư vincity gia lâm.

Những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm và đặc biệt là những căn góc, ven hồ thì bao giờ cũng có giá cao hơn so với những căn ở giữa, phía trong. Do vậy nếu khách hàng đang tìm kiếm những căn biệt thự “vip” như vậy thì hãy sớm liên hệ với chúng tôi ngay từ ngày hôm nay nhé.

biệt thự vincity gia lâm

Đầu tư Biệt thự Vincity Gia Lâm – sự đầu tư khôn ngoan

Nếu như những căn biệt thự sáng suốt để ở hay kinh doanh thì cũng hợp lý để đầu tư. Bởi vì rất nhiều khách hàng tìm kiếm mua căn hộ, biệt thự ở đây đồng nghĩa với việc tiềm năng tăng giá của dự án là vô cùng cao. Do đó nếu khách hàng nào may mắn sở hữu nhưng căn Biệt thự Vincity Gia Lâm ở gia đoạn đầu tiên thì khả năng sinh lời là cực kỳ lớn.

Nói tóm lại thì Biệt thự Vincity Gia Lâm thích hợp cho cả nhu cầu để ở và để đầu tư. Do vậy nếu khách hàng đang quan tâm đến dự án thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Khách hàng liên hệ với chúng tôi theo mẫu đăng ký dưới đây: 

Trả lời