Nhận đặt chỗ Căn hộ tại dự án The Terra Hào Nam

Nhận đặt chỗ Căn hộ tại dự án The Terra Hào Nam
Rate this post

The terra hào nam là dự án do Văn Phú Invest làm chủ đầu tư. Đây là dự án có vị trí đẹp tại 83 hào nam. Chính vì thế mà có rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án tại đây. Hiện nay Chủ đầu tư mới khởi công xây dựng và do chưa thi công xong phần móng nên chưa được phép mở bán. Tuy nhiên đây là thời điểm rất quan trọng để khách hàng có thể nhận đặt chỗ trước căn hộ the terra 83 hào nam cho mình.

Đặt chỗ căn hộ the terra hào nam có mất tiền hay không?

Trên thực tế đây chưa phải là thời điểm đặt cọc hay ký hợp đồng mua bán. Do vậy khách hàng chưa phải mất chi phí để giữ chỗ trong thòi gian này. Đây là thời điểm quan trọng để khách hàng có thể tìm kiếm và so sành những căn hộ tại the terra 83 hào nam phù hợp nhất với mình. Để đến khi mở bán thì khách hàng có thể xuống tiền và nhẫn chỗ luôn căn hộ mà mình đang quan tâm.

Giá căn hộ the terra hào nam là bao nhiêu tiền?

Trên thực thể thì giá căn hộ của dự án chưa được công bố. Giá cụ thể sẽ được công bố chính thức khi mở bán. Khách hàng muốn biết thêm chi tiêt thì có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để có thể có được những thông tin đầy đủ, chính xác và kịp thời nhất. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án và có được cái nhìn nhận và đánh giá chính xác nhất, đầy đủ nhất.

Khi nào dự án the terra 83 hào nam mở bán

Như đã nói ở trên, để có thể mở bán thì cần phải có điều kiện là dự án được thi công xon phần móng. Như vậy với tiến độ đang rất khẩn trương và gấp rút của cán bộ cũng như công nhân công trường và ban quản lý dụ án, chủ đầu tu thì Dự án the terra hào nam sẽ sớm hoàn thiện phần móng và mớ bán trong thời gian tới.