Những cái nhất của Biệt thự Vincity Gia Lâm

Những cái nhất của Biệt thự Vincity Gia Lâm
Rate this post

Biệt thự Vincity Gia Lâm có rất nhiều cái nhất nên được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm và mong chờ. Vậy những cái nhất đó là gì? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những thông tin dưới đây để sớm có quyết định chính xác trước khi đặt mua căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm nhé.

Biệt thự Vincity Gia Lâm có Chủ đầu tư uy tin nhất

Nói đến bất động sản hiện nay chúng ta phải nói đến Vingroup. Đây là Chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh khai thác bất động sản. Vingroup có rất nhiều dự án đẳng cấp và nhận đươc rất nhiều danh hiệu từ các chương trình bình chọn và các sự kiện. Đặc biệt nhất đây là Chủ đầu tư nhận được sự đánh giá phản hồi tích cực của khách hàng – những người trực tiếp mua và sử dụng căn hộ. Và như thế những khách hàng mua Biệt thự Vincity Gia Lâm hoàn toàn yên tâm về Chủ đầu tư. Và Chủ đầu tư luôn là thông tin quan trọng nhất đối với những ai đang tìm hiểu thông tin của Dự án. Vì nó quyết định đến “thành bại, danh tiếng” của một dự án.

Biệt thự Vincity Gia Lâm

Biệt thự Vincity Gia Lâm có quy mô rộng lớn thuộc hàng top đầu hiện nay

Với quỹ đất chật hẹp như hiện nay thì có thể thấy rằng dự án có diện tích đáng để “mơ ước” cho một dự án xanh. Diện tích quy hoạch của Dự án hơn 400 ha. Với diện tích rộng lớn như vậy thì Vingroup vô cùng “thoải mái” để tạo ra những thông gian xanh, những diện tích mặt nước rộng lớn, những tiện ích đa dạng và đẳng cấp, những căn hộ hiện đại mà sang trọng….

Dự án có quy hoạch đồng bộ bậc nhất

Với những dự án có diện tích nhỏ thì thật khó có thể quy hoạch vào đó các tiện ích như: trường học (đặc biệt là trường đại học), các tiện ích cây xanh và mặt nước rộng lớn. Biệt thự Vincity Gia Lâm thật may mắn là sở hữu một diện tích mặt nước rộng lớn với nhiều cây xanh rợp bóng mát. Đây là một khu đô thị xanh, sang trọng, hiện đại và là nơi đáng để sống.

Dự án có thiết kế hiện đại bậc nhất

Những dự án của Vingroup đều có thiết kế vô cùng hiện đại theo tiêu chuẩn mới nhất. Vincity Gia Lam ra đời là kế thừa những dự án đàn anh khác như Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Royal City, Times City… Chính vì thế có thể khẳng định rằng Biệt thự Vincity Gia Lâm sẽ kế thừa và phát huy những dự án đã có. Do vậy, nếu quý khách hàng đang muốn tìm hiểu về thông tin dự án có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc đăng ký nhận thông tin theo mẫu đăng ký dưới đây: 

Trả lời