Những căn biệt thự The Harmony cuối cùng dần được lấp đầy

Những căn biệt thự The Harmony cuối cùng dần được lấp đầy
Rate this post

Sở hữu biệt thự trong giai đoạn này, khách hàng không chỉ trực tiếp trải nghiệm căn biệt thự của mình mà còn được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn.

The Harmony là phân khu mới được phát triển từ khu đô thị Vinhomes Riverside với hệ sinh thái lớn gồm 10,5 hecta cây xanh, 12,4 hecta hồ điều hòa và gần 6km kênh đào. Mật độ xanh của Vinhomes Riverside lên tới 60-70 m2 một người.Vinhomes Riverside – The Harmony phát triển bốn tiểu khu với 4 phong cách kiến trúc khác nhau. Tiểu khu Hướng Dương phong cách kiến trúc Đông Dương, tiểu khu Phong Lan phong cách kiến trúc Pháp, tiểu khu Nguyệt Quế phong cách kiến trúc Hy Lạp và tiểu khu Tulip phong cách kiến trúc Venice.Quy hoạch tổng thể của Vinhomes Riverside – The Harmony là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc nhà ở và hệ thống tiện ích, giữa cảnh quan xanh và không gian sống, nhằm tạo ra luồng sinh khí mới cho khu đô thị, giúp cư dân sống gần gũi với thiên nhiên.

Chị Lan Anh (Hướng Dương 1 – một trong những cư dân đầu tiên về ở tại khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony) cho biết, gia đình chị đã dọn về ở từ đầu tháng 3. Đây là không gian sống mà chị và gia đình mong đợi bởi cảm nhận được sự thanh bình, xanh mát, hài hòa với thiên nhiên. “Ba mẹ tôi như khỏe ra vì hàng ngày được đi dạo bộ, chăm sóc cây cảnh; các con vui vẻ, năng động hơn vì có nhiều chỗ chơi”, chị Lan Anh nói.

Ngày 28/3 vừa qua, Vinhomes Riverside – The Harmony đã được vinh danh ở vị trí quán quân cho danh hiệu “Không gian sống chuẩn mực” do độc giả báo Đầu tư bình chọn. Giải thưởng dựa trên các tiêu chí ngôn ngữ thiết kế; hệ thống tiện ích; thân thiện với môi trường; mối quan hệ với cư dân, khách hàng; chuẩn mực pháp lý; truyền thông minh bạch.

Các căn biệt thự ở tiểu khu Phong Lan và tiểu khu Nguyệt Quế gây ấn tượng bởi phong cách kiến trúc sang trọng lấy cảm hứng từ Pháp và Hy Lạp quyện hòa với không gian sân vườn thoáng rộng cùng những dòng kênh đào uốn lượn đặc trưng. 

Nếu giai đoạn 2 của The Harmony đắt giá với tầm nhìn hướng hồ rộng mở thì giai đoạn một lại hội tụ những yếu tố để trở thành nơi nghỉ dưỡng trọn vẹn dành cho cư dân. Cuộc sống nơi đây được tách biệt khỏi ồn ào của nhịp sống bên ngoài nhờ hệ thống kênh đào dài rộng nhưng vẫn tiện nghi cùng đa dạng hệ thống tiện ích như clubhouse, trường mầm non Vinschool, bể bơi ngoài trời, sân tập thể thao, công viên.

Theo ý kiến nhiều nhà đầu tư, khi dự án càng gần đến thời điểm bàn giao, số căn biệt thự ít đi thì tiềm năng tăng giá của biệt thự càng lớn. Đây là thời điểm hợp lý để khách hàng xuống tiền. Ngoài ra, sở hữu biệt thự trong giai đoạn này, khách hàng không chỉ trực tiếp trải nghiệm căn biệt thự của mình mà còn hưởng nhiều chính sách mới hấp dẫn.

Tính đến quý 1/2018, giai đoạn một của The Harmony đã có nhiều cư dân về sinh sống. Giai đoạn này cũng là thời điểm thích hợp để các khách hàng thảnh thơi hoàn thiện căn biệt thự của mình và gia nhập cộng đồng cư dân văn minh.

Theo vnexpress.net

Trả lời