Những đánh giá dự án Vincity Gia Lâm được chú ý nhất

Những đánh giá dự án Vincity Gia Lâm được chú ý nhất
5 (100%) 1 vote

Khi đánh giá dự án Vincity Gia Lâm thì không chỉ riêng thị trường hay giới truyền thông mà ngay cả bản thân Vingroup cũng có những đánh giá rất bất ngờ về dự án chung cư thương mại giá rẻ này.

Nếu xét về mặt bằng chung thì những đánh giá dự án Vincity Gia Lâm được đưa ra kể từ khi dự án này chính thức khởi công đều mang tính tích cực. Thị trường bất động sản Hà Nội dành sự quan tâm đặc biệt đối với dự án chung cư thương mại tầm trung đầu tiên mà Vingroup thực hiện.

Vingroup đánh giá dự án Vincity Gia Lâm như thế nào

Việc đưa ra mức giá bán thấp khiến không ít cổ đông của tập đoàn lo lắng tập đoàn có thể chịu thua lỗ. Trả lời cho vấn đề này, chủ tích tập đoàn Vingroup- ông Phạm Nhật Vượng đã khảng định: “VinCity không phải mô hình nhà giá rẻ. Đây là phân khúc hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình cao”.  Theo đánh giá dự án Vincity Gia Lâm sẽ giúp tỏa áp lực giao thông nội đô cũng như nhu cầu về nhà ở cho các khu đô thị lớn ở Hà Nội. Đặc biệt, với quy mô 300 ha có sức chứa khoảng 100.000 dân thì nó sẽ giúp hạn chế tình trạng “sốt” đất của Hà Nội như hiện nay một cách hiệu quả nhất.

Vincity Gia Lâm

Thị trường đánh giá dự án Vincity Gia Lâm ra sao

Khi đánh giá dự án Vincity Gia Lâm thì giới truyền thông ưu ái gọi dự án này là viên ngọc phía Đông của cửa ngõ Hà Nội. Với những tòa chung cư tầm trung kết hợp với các căn biệt thư Vincity Gia Lâm và các công trình công cộng phục vụ nhu cầu ăn uống, giải trí, học tập và sức khỏe thì chắc chắn là dự án này sẽ khiến cư dân ở đây có được sự tiện nghi và thoải mái nhất khi lựa chọn nơi đây. 

Ngoài ra, các nhà đầu tư bất động sản cũng đánh giá dự án Vincity Gia Lâm là một cơ hội vàng để họ có được một khoản lợi nhuận không nhỏ nếu chọn dự án này để đầu tư kinh doanh.

Với những ưu điểm và thuận lợi mà dự án này đang có thì thật không có gì ngạc nhiên khi mọi người đều đánh giá dự án Vincity Gia Lâm là một nơi đáng để lựa chọn sinh sống hay để đầu tư kinh doanh và sinh lợi nhuận cao nhất.

Trả lời