Những lợi thế vàng của dự án Vinhomes West Point

Những lợi thế vàng của dự án Vinhomes West Point
Rate this post

Vinhomes West Point là tổ hợp không gian đáng sống nhất hiện nay dành cho giới thượng lưu. Là dự án đầu tư lý tưởng dành cho các ông trùm bất động sản tại Việt Nam. Điểm qua những lợi thế của dự án Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục

Vinhomes West Point – vị trí kim cương

Vinhomes West Point tọa lạc ngay trên 2 con đường lớn Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng – nơi được cho là“Vượng Khí Phong Thủy” khi đây được quy hoạch thành khu hành chính mới, nơi tập trung của các cơ quan hành chính và trung tâm lớn: Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục Hải quan, Khách sạn JW Mariot, Keangnam…

Hệ thống hạ tầng, công trình xã hội được phát triển đồng bộ cùng các khối văn phòng hiện đại cũng là một trong những lợi thế của dự án Vinhomes Đỗ Dức Dục.

Vinhomes West Point- thương hiệu đẳng cấp được khẳng định

Những giá trị thượng lưu với các dự án 5 sao đã được khẳng định, cũng như là siêu phẩm bất động sản luôn đi trước thời đại, Vinhomes West Point là một sản phẩm của Vinhomes tạo ra giá trị sống đẳng cấp.

Căn hộ sẽ là minh chứng cho cuộc sống thượng lưu đỉnh cao của các cư dân tại nơi đây. Nhờ những lợi thế của dự án Vinhomes West Point, đây sẽ là một sản phẩm đầu tư bất động sản thông minh dành cho nhà đầu tư thông thái.

Vinhomes West Point– đẳng cấp vàng-ngàn tiện ích

Với tên gọi Vinhomes West Point cũng đã thể hiện biểu tượng của cộng đồng cư dân đẳng cấp tại phía Tây Thủ đô Hà Nội. Chung cư được thiết kế tối ưu công năng sử dụng với phong cách thiết kế xẻ khe, nên cư dân có thể yên tâm về độ thông thoáng mỗi căn hộ vì đều được tiếp xúc trực tiếp với nắng gió tự nhiên.

Lợi thế của dự án Vinhomes West Point còn ở các tiện ích nổi trội như bể bơi, trung tâm mua sắm, siêu thị,…

Vinhomes West Ponit

Vinhomes West Point-thiết kế thông minh hiện đại

Vingroup với phương châm luôn phát triển và tối ưu các sản phẩm của mình, Vinhomes West Point được kế thừa và phát huy toàn bộ lợi thế của các dự án Vinhomes đi trước đã làm nên tên tuổi Vinhomes như Vinhomes Royal City, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng…

Mặt khác,lợi thế của dự án Vinhomes West Point đó là được chủ đầu tư ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong xây giúp gia tăng tối ưu công năng sử dụng của căn hộ đồng thời phát huy tối ưu khả năng cách nhiệt để cho căn hộ ấm áp về mùa đông-mát mẻ vào mùa hè.

Tập đoàn Vingroup được biết đến qua những sản phẩm có chất lượng cao cấp. Dự án Vinhomes West Point hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị mới nhằm nâng cao chất  lượng cuộc sống cho người Việt.

Trả lời