Những tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes West Point

Những tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes West Point
5 (100%) 1 vote

Dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục không chỉ sở hữu vị trí vàng trong phong thủy mà còn mang đến cho cư dân ở chung cư được trải nghiệm những tiện ích tại Vinhomes Đỗ Đức Dụcđẳng cấp vượt trội, chỉ có tại Vinhomes.

Dự án Vinhomes West Point nằm tại vị trí đắc địa

Dự án Vinhomes West Point tọa lạc tạo vị trí đắc địa tại phía tây TP.Hà Nội, giúp cho cư dân sinh sống tại khu chung cư di chuyển nhanh chóng và an toàn đến các khu vực trung tâm của thành phố. 

Đến với Vinhomes Đỗ Đức Dục, cư dân nơi đây sẽ được trải nghiệm những tiện ích tại Vinhomes West Point cao cấp, chất lượng của giới thượng lưu. Một môi trường sống lý tưởng, thân thiện, hài hòa giữa đơn vị quản lý dự án và những người hàng xóm dân trí cao. Những cư dân ở đây, họ không chỉ là những người thành công ngoài xã hội mà còn là những con người hiền lành, ấm áp. Chắc chắn con cái của quý vị cũng sẽ được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Xem thêm: Tổng quan Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Những tiện ích đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes West Point

Tập đoàn Vingroup luôn chú trọng vào đầu tư việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Các cư dân khách hàng chính là mục tiêu mà tập đoàn hướng đến. 

Vinhomes West Point là dự án nằm trong chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đẳng cấp, được đầu tư và xây dựng hàng loạt với các tiện ích cao cấp và dịch vụ khép kín, nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Những tiện ích tại Vinhomes West Point dự kiến gồm:

Khu vực sinh hoạt cộng đồng

Đây nơi diễn ra những hoạt động, công việc cộng đồng cho các cư dân sinh sống tại chung cư ​Vinhomes West Point.

Vinhomes West Point

Khu thể thao

Bao gồm các tiện ích như bể bơi bốn mùa, Khu tập Gym, sân cầu lông…thỏa mãn nhu cầu thể  dục thể thao và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Khu Trung tâm thương mại

Những tiện ích tại Vinhomes West Point gồm những khu mua sắm, giải trí sầm uất với đủ các thương hiệu cao cấp, nhà hàng sang trọng, rạp chiếu phim…

Hệ thống trường học Vinschool

Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại nhất, chương trình giáo dục chuẩn quốc tế. Đây sẽ là môi trường học tập và phát triển hoàn hảo cho các cư dân nhí của Vinhomes.

Hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec

Bệnh viện quốc tế Vinmec sở hữu trang thiết bị tối tân, đây là nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành cho các gia đình bạn.

Vinhomes Đỗ Đức Dục không chỉ dừng lại ở thiết kế căn hộ hiện đại và thông minh mà Vinhomes còn mang đến những tiện ích tại Vinhomes West Point cao cấp bậc nhất hiện nay dành cho cư dân tương lai của chung cư.

Trả lời