Nơi năng động nhất tại Đại dự án Vincity Ocean Park

Nơi năng động nhất tại Đại dự án Vincity Ocean Park
5 (100%) 1 vote

Vincity Ocean Park là một dự án mà khi nhắc đến mọi người sẽ nghĩ ngay tới một dự án đẳng cấp. Đây là 1 đại thành phố sở hữu muôn ngàn những tiện ích và được chia ra khiến cho các phân khu: The Park, The River, The Sea và The Lake. Chúng ta hãy cộng phân tách về The Park để biết rõ hơn về dự án đẳng cấp bậc nhất này.

The Park tên tiếng Anh sở hữu nghĩa là gì?

Tiếng Anh thì The Park nghĩa với công viên. Khi mọi người đề cập đến công viên thì sẽ nghĩ tới cây xanh ngập tràn, và trong ấy với cây cối, hoa lá, chim muông… Theo khái niệm tại wiki công viên thì: Công viên là khu vực được bảo vệ các nguồn tự nhiên tự mang hay trồng, 1 nơi vui chơi, giải trí đại chúng, các hoạt động văn hóa, hưởng thụ.

Vậy The Park tại Vincity Ocean Park sẽ như thế nào

The Park tại đây sẽ phổ biến cây xanh (diện tích cây xanh của dự án lên đến 62ha) trong hi ấy thể tích toàn dự án là hơn 420ha. Đây đích thựcmột con số hoàn hảo cho dung tích cây xanh của 1 khu thị thành xanh trong sạch và đẳng cấp. Một công viên tiên tiến sẽ ko chỉ bao gồm cây xanh mà còn với trong ấycác khu vui chơi giải trí, những khu tập thể thao như tập gym, chạy bộ… hay là những khu dã ngoại, ngắm cảnh.

Tại khu vực The Park của Vincity Ocean Park không tính cây xanh ra cư dân sẽ được tận hưởng những khu vực vui chơi tiêu khiển như khu dạo bộ, khu tập thể dục, bể bơi… mọi đều hiện đại, sang trọng, quy mô và xứng tầng đẳng cấp cho 1 The Park năng động, và tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe.

vincity ocean park

(Ảnh minh họa)

Đăng ký nhận thông báo về The Park của Vincity Ocean Park và các căn hộ

Nếu như các bạn đang sử dụng rộng rãi sắm hiều tới The Park của dự án cũng như mua hiểu về các thông tin liên quan hay đặt sắm căn hộ chung cư tại The Park của Vincity Ocean Park thì hãy nhanh chóng liên hệ hoặc đăng ký theo cái dưới đây. Chúng tôi sẽ mau chóng cửa hàng gửi tới người mua các thông báo mới nhất, chuẩn xác nhất và phân tách chuyên sâu các ưu nhược điểm của từng căn hộ để các bạn với được các quyết định chuẩn xác nhất. 

Trả lời