Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup: “Được hàng trăm ngàn khách hàng bình chọn là niềm tự hào lớn”

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup: “Được hàng trăm ngàn khách hàng bình chọn là niềm tự hào lớn”
Rate this post
“Năm ngoái, tôi cũng vinh dự thay mặt Tập đoàn Vingroup đến Báo Đầu tư dự Lễ vinh danh các dự án bất động sản hấp dẫn nhất năm 2016 và Vingroup đã được bạn đọc của Báo bình chọn 3 dự án. Năm nay, tôi được biết, có tới 4 dự án bất động sản của Vingroup được bạn đọc Báo Đầu tư vinh danh ở tốp đầu với hàng trăm ngàn lượt bình chọn cho mỗi dự án”, ông Hiệp cho biết.

Theo chia sẻ của ông Hiệp: “Chủ đề của cuộc bình chọn năm nay là “Không gian sống chuẩn mực” với nhiều tiêu chí bình chọn cụ thể, theo tôi là rất phù hợp với nhu cầu hưởng thụ cuộc sống ngày càng cao của người dân”.

“Và quan trọng hơn, chính các cư dân và những người quan tâm đến dự án tham gia bình chọn nên đã thể hiện được tính khách quan và là căn cứ quan trọng để các nhà phát triển dự án xác định hướng đi của mình trong việc đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.    

Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng, cư dân. Sự ghi nhận này thực sự mang một ý nghĩa to lớn khi đó là sự thể hiện quan điểm, niềm tin của các khách hàng dành cho chúng tôi.

Là đơn vị phát triển dự án, chúng tôi ý thức được rằng đây là công việc làm dâu trăm họ, bao nhiêu khách hàng là bấy nhiêu ý kiến. Do đó, được khách hàng bình chọn là niềm tự hào lớn. Không chỉ với Vingroup, theo tôi, tất cả các đơn vị phát triển dự án, các chủ đầu tư cần phải giữ vững chất lượng, dịch vụ, tạo nên các sản phẩm tốt hơn nữa. Và khi chúng ta giữ được niềm tin với khách hàng thì thành công sẽ đến.

Cám ơn Báo Đầu tư đã tổ chức cuộc thi ý nghĩa cho các nhà phát triển dự án, khách hàng. Đồng thời, theo tôi, nếu những cuộc bình chọn tương tự trong những năm tiếp theo được phổ cập rộng rãi hơn, trên nhiều phương tiện hơn, chắc chắc sẽ thu hút rất lớn lượng bạn đọc tham gia chứ không chỉ dừng ở con số gần 500.000 lượt bình chọn như năm nay:.

Báo Đầu tư Bất động sản