Phân tích vị trí “vàng”của dự án Vinhomes West Point

Phân tích vị trí “vàng”của dự án Vinhomes West Point
5 (100%) 1 vote

Vị trí dự án Vinhomes West Point được ví như tâm điểm phía tây Hà Nội. Dự án tọa lạc tại điểm giao giữa 2 trục đường chính là Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Hứa hẹn tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Vinhomes West Point-tâm điểm phía tây Hà Nôi

Tại sao vị trí dự án Vinhomes West Point lại là tâm điểm phía tây Hà Nôi?

Bởi khu chung cư nằm ngay tại ngay điểm giao giữa 2 cung đường chính là Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng thuộc quận Nam Từ Liêm. Vị trí khu đất đối diện với Bảo tàng quốc gia Hà Nội. Đi thêm một đoan là tới khách sạn 5 sao Mariot.

Từ vị trí dự án Vinhomes West Point cách 500 mét là tới Trung Tâm hội nghị quốc gia Và Ngã ba Phạm Hùng x Mễ Trì x Dương Đình Nghệ. Đây cũng chính là nơi tọa lạc của tòa tháp cao nhất Việt Nam hiện nay. Chắc các bạn cũng biết, đó chính là Tháp Keangnam Landmark 72.

Đó chính là lý do giới chuyên gia đánh giá rất cao về vị trí đắc địa của Vinhomes West Point và dự án hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản cả nước trong thời gian ra mắt sắp tới.

Từ khu căn hộ, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội qua các con đường lớn, được chính phủ đầu tư đồng bộ như Phạm Hùng – Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến, Đại Lộ Thăng Long.

Vinhomes West Ponit

Kết nối Vinhomes West Point với khu vực khác tại Hà Nội thuận tiện và dễ dàng

Từ vị trí dự án Vinhomes West Point các cư dân tương lai sinh sống tại đây di chuyển đến mọi khu vực quan trọng của trung tâm Thành phố Hà Nội khá thuận tiện và nhanh chóng. Cụ thể như sau:

  • Nếu bạn muốn mua sắm thì chỉ mất 2 phút đến Big C Thăng Long.
  • Chỉ mất 3 phút đến khu đô thị nổi tiếng The Manor
  • Nếu bạn muốn đi chơi hoặc tới thăm bạn bè chỉ mất 5 phút để di chuyển đến Tòa Tháp Keangnam Landmark 72 tầng, và khu đô thị Nam Trung Yên.
  • Bạn muốn đi công tác bằng xe khách chỉ tốn 10 phút đến bến xe Mỹ Đình
  • Nếu bạn muốn tận hưởng gió trời tại Hồ Tây cũng chỉ mất 15 phút là tới, Hồ Gươm thì xa hơn mất khoảng 20 phút đồng hồ.
  • Còn nếu bạn muốn di chuyển tới sân bay duy nhất tại Hà Nội thì chỉ 30 phút là bạn có mặt tại sân bay Nội Bài.

Vinhomes West Point thừa hưởng hạ tầng giao thông được đầu tư một cách đồng bộ của TP.Hà Nội. Hơn nữa, xung quanh nơi dự án tọa lạc là khu vực hành chính cao cấp, cùng với nhiều địa điểm khu vui chơi giải trí, thương mại sầm uất. Với vị trí dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục vô cùng đắc địa, chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho giới đầu tư.

Trả lời