Quỹ căn độc quyền tại dự án The Terra Hào Nam

Quỹ căn độc quyền tại dự án The Terra Hào Nam
Rate this post

The Terra Hào Nam hiện nay đã được khởi công xây dựng và chuẩn bị đi vào mở bán chính thức. Theo quy định thì việc mở bán chung cư được tiến hành khi xây dựng và hoàn thiện phần thô đến cốt 0.0. Chính vì thế cũng như những dự án khác, để có thể mua căn hộ tại The Terra 83 Hào Nam thì khách hàng chỉ có thể đợi đến khi hoàn thiện phần móng và vượt lên cốt 0.0 thì mới được ký hợp đồng mua bán căn hộ tại đây.

Quỹ căn độc quyền tại Dự án The Terra Hào Nam

Đa phần các dự án đều có những quỹ căn độc quyền riêng. Quỹ căn này có thể là của Chủ đầu tư dành để cho những suất ngoại giao. Một số dự án thì Chủ đầu tư trực tiếp ủy quyền bán một số căn hộ cho riêng từng đại lý. Do đó đôi khi xuất hiện những quỹ căn độc quyền. Quỹ căn độc quyền này có mặt tích cự và mặt tiêu cực của nó. Mặt tích cực đó chính là khách hàng dễ dàng tiếp cận được những căn đẹp mà mình quan tâm, mặt tiêu cực đó chính là dễ sảy đến tình trạng độc quyền.

Nếu bạn là khách hàng và đang muốn tìm kiếm căn hộ tại The Terra Hao Nam thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin tốt nhất. Những thông tin của chúng tôi luôn được update liên tục, đầy đủ và nhanh nhất. Do đó khách hàng sẽ có được đầy đủ thông tin và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Nhanh tay đặt mua căn hộ tại The Terra 83 Hào Nam

Một dự án với vị trí đắc địa ngay tại 83 Hào Nam sẽ hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều điều tuyệt vời tốt đẹp. Do số lượng căn hộ chung cư có hạn (chỉ có 13 tầng) và số lượng các căn shophouse nhà phố thương mại tại The Terra Hào Nam cũng có hạn (chưa đầy 100 căn kể cả suất ngoại giao Chủ đầu tư) nên khách hàng cần nhanh tay đặt ngay chỗ đẹp.