Sẽ “cháy hàng” khi ra Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Sẽ “cháy hàng” khi ra Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
5 (100%) 1 vote

Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục sắp được ra mắt. Đây là dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Có một số khách hàng còn lo sợ rằng dự án sẽ “cháy hàng” ngay từ khi mở bán. Lo ngại này cũng không sai bởi đây là dự án “siêu hót” và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Những lý do dưới đất phản ánh rất rõ vì sao sự “lo ngại” của khách hàng là có cơ sở

Vị trí trung tâm của Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Hầu hết các dự án “đắt khách” là dự án có vị trí đẹp. Và dự án này là một điển hình như thế. Hiện nay trên trục đường Phạm Hùng cũng đã có một số dự án được xây dựng ở đây. Riêng của Vingroup có thể kể đến là Vinhomes Skylake, Vinhomes Dcapitale hay gần ngay đó là Vinhomes Green Bay. Nhưng không có dự án nào có vị trí đẹp hơn Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục cả. Bởi vì dự án này đẹp hơn ở chỗ:

  • Ngay cạnh trung tâm hội nghị Quốc Gia
  • Ngay cạnh Bảng tàng Hà Nội
  • Vị trí 2 mặt tiền Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục

Vinhomes West Ponit

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Nói đến Vingroup là nói đến một thương hiệu bất động sản nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Hầu hết các dự án của Vingruop đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng, không chỉ khách hàng trong nước mà còn có cả khách hàng nước ngoài. Điều này được thể hiện qua các lần mở bán với lượng khách hàng tham gia rất đông và hầu hết là khách hàng quan tâm thật sự đến nhu cầu mua để ở hoặc mua đầu tư tại các dự án bất động sản của Vingroup. Chính vì thế Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hứa hẹn sẽ là một trong những dự án hót nhất hiện nay.

Thiết kế hiện đại, tinh tế và đẳng cấp

Dự án Vinhomes West Point có thiết kế hiện đại thông minh với các căn hộ có mức độ lấy sáng và lấy gió tối ưu nhất. Trong đó công năng sử dụng được đặt lên hàng đầu và đặc biệt là nội thất căn hộ cao cấp và hiện đại. Điều này thì những khách hàng mới có thể kiểm chứng từ những dự án của Vingroup trước đây. Và vì thế đây sẽ thực sự là một dự án vẫn có những thiết kế sang trọng, kế thừa và phát huy những dự án trước đây của Vingroup.

Dự án này không chỉ có các căn hộ để ở mà còn có các căn hộ để đầu tư, đặc biệt là các căn officetel vừa để ở và vừa để kinh doanh. Đây là loại hình căn hộ không mới trên thế giới nhưng khá mới ở Việt Nam và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng, đặc biệt là những khách hàng đầu tư.

Rất nhiều những lý do khác khách hàng có thể kể ra dưới đây. Do đó nếu khách hàng muốn tìm hiểu những thông tin mới nhất về Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục thì có thể liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký theo biểu mẫu dưới đây: 

Trả lời