So sánh mua biệt thự Vincity Gia Lâm với mua đất ở Gia Lâm

So sánh mua biệt thự Vincity Gia Lâm với mua đất ở Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Vincity Gia Lâm không chỉ có những căn hộ chung cư mà bao gồm cả hơn 2000 căn thấp tầng như biệt thự, shophuose, nhà phố đơn lập hay song lập… Chính vì thế có rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến phân khúc thấp tầng, đặc biệt là biệt thự vincity gia lâm hoặc shophouse. Và họ cũng so sánh không biết có nên mua nhà đất ở ngay gần dự án hay là mua biệt thự của dự án?

Sự khác nhau giữa biệt thự vincity gia lâm và mua nhà đất ngoài dự án

Nhà đất ngoài dự án thường có chủ sở hữu là cá nhân. Khách hàng có thể lựa chọn mua căn hộ tại ngoài mặt đường hoặc ở trong ngõ. Khách hàng sẽ giao dịch nhà đất với cá nhân của chủ đất đó. Khách hàng có thể mua đất không (không bao gồm xây nhà) hoặc là mua đất đã bao gồm xây nhà.

Việc mua đất không thì khách hàng phải tự xây nhà thì mới có thể ở được. Thuận lợi ở chỗ khách hàng có thể tự xây dựng theo ý muốn, sở thích, nhu cầu của mình. Khách hàng có thể tự do thuê thiết kế theo phong cách và tài chính của mình. Còn nếu khách hàng mua đất đã có nhà thì thường là nhà đã qua sử dụng, do đó thông thường khách hàng sẽ phải cải tạo sửa chữa mới có thể vào ở được. Tất nhiên vào ở luôn cũng được nhưng thường không theo ý mình.

Còn nếu khách hàng mua biệt thự vincity giâm thì có nhiều điểm khác biệt. Thứ nhất là dự án không bán đất không mà đã bao gồm cả đất và nhà đã xây dựng cơ bản. Thứ hai là khi mua biệt thự tại dự án có nghĩa là khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích đẳng cấp và vượt trội mang thương hiệu Vingroup cũng như Vinhomes. Chính vì thế nhiều người đã thay đổi từ ý định mua đất ở bên ngoài dự án mà thay vào đó là mua biệt thự vincity gia lâm.

Vincity Gia Lâm

Tiềm năng kinh doanh của biệt thự vincity gia lâm

Nếu như khách hàng có tài chính tốt và muốn ở dự án đẹp như Vincity Gia lâm thì có thể mua biệt thự sang trọng tại đây. Tuy nhiên nếu khách hàng muốn kiếm lời từ dự án thì có thể:

  • Mua căn hộ và bán lúc được giá
  • Mua căn hộ và sau đó cho thuê

Đây là hai hình thức phổ biến mà nhiều người tìm hiểu để kinh doanh về biệt thự vincity gia lâm. Nếu như bạn đang quan tâm về căn hộ thấp tầng tại dự án Vincity Gia Lâm (biệt thự, liền kề, shophouse…) thì hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi theo mẫu dưới đây để có thể nhận được thông tin mới và chính xác nhất: 

Trả lời