So sánh Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội và Garden City

So sánh Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội và Garden City
5 (100%) 1 vote

Nhiều người đang so sánh dự án Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội và dự án Garden City. Bởi đây là 2 dự án được đánh giá là có sức thu hút rất lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội. Chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản của 2 dự án này sau đây nhé.

Thực ra, nếu so với dự án Garden City thì Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều về nhiều mặt. Dự án này hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của giới truyền thông và các nhà đầu tư.

Về tổng quan dự án

Dự án Garden City hay còn gọi là chung cư Thạch Bàn được thiết kế với tổng diện tích là 310ha do Liên danh công ty TNHH Berjaya và Handico 12 thực hiện. Với tổng số căn hộ của dự án là 1.673 căn.

Dự án Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội được xây dựng trong tổng diện tích 300ha do tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam –Vingroup thực hiện với khoảng 20.000 căn hộ. Dự án dự kiến sẽ xây dựng khoàng 40 tòa chung cư với độ cao mỗi tòa từ 20 đẹn 25 tầng.

Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội

Về thiết kế dự án

Nếu như Garden City được thiết kế với các căn hộ chung cư, biệt thự đơn , song lập và liền kề cùng các căn nhà vườn thoáng đãng thì Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội lại “ghi điểm” với sự phong phú và đa dạng hơn. Không chỉ là các căn hộ chung cư mà còn có các văn phòng, Officetel, các căn biệt thự Vincity Gia Lâm sang trọng, nhà phố thương mại, … Hơn thế nữa thì dự án của “ông lớn” Vingroup còn đa dạng về diện tích phòng với các loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu sinh sống cũng như điều kiện kinh tế của khách hàng.

Về tiện ích

Rất dễ để có thể thấy được là dự án Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội có sự cao cấp hơn so với Garden City rất nhiều bởi Vincity Gia Lâm được thiết kế như một khu đô thị khép kin để trở thành một “Tiểu Hà Nội” trong tương lai. Vì thế mà dự án này không chỉ có các trung tâm thương mại, bệnh viên, trường học, khu vui chơi giải trí đạt chuẩn quốc tế mà còn có phong cách thiết kế sang trọng và rất tinh tế. Trong khi đó thì Garden City lại chỉ có trường học, trung tâm thương mại hay các khu công viên nhỏ mà thôi.

Nói tóm lại, nếu đưa ra so sánh thì rõ ràng là Vincity Gia Lâm Đa Tốn Hà Nội sẽ có được nhiều điểm nổi trội hơn để bạn không nên đắn đo mà bỏ lỡ cơ hội hiếm đầu tư có này .

Trả lời