So sánh Vincity Gia Lâm với Hà Nội Home Land

So sánh Vincity Gia Lâm với Hà Nội Home Land
5 (100%) 1 vote

Vincity Gia Lâm có thể nói là dự án đang nhận được sự quan tâm đặc biệt và đông đảo nhất hiện nay. Dự án được đầu tư xây dựng tại trung tâm của Gia Lâm, Hà Nội và hứa hẹn sẽ trở thành một Khu đô thị với đầy đủ các tiện ích ở ngay giữa trung tâm của Gia Lâm. Ở khu vực Gia Lâm hiện nay cũng đang mở bán căn hộ Hà Nội Home Land với mức giá được cho là khá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. Bài viết này nhằm mục đích so sánh 2 dự án để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Vị trí giữa Vincity Gia Lâm và Hà Nội Home Land

Như đã nói ở trên, Vincity Gia Lâm được tọa lạc ngay tại trung tâm của Gia Lâm, Hà Nội. Mà cụ thể hơn thì vị trí dự án thuộc xã Kiêu Kỵ, Đa Tốn và Thị trấn Trâu Quỳ. Đây là vị trí được cho là khá đẹp cho một dự án tầm trung mà Vingroup đang đầu tư xây dựng thương hiệu Vincity. Từ dự án thì cư dân có thể dễ dàng vào trung tâm thành phố thông qua cầu vĩnh tuy, cầu chương dương… Cư dân cũng có thể dễ dàng đi các tỉnh như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hưng Yên….

Còn dự án Hà Nội Home Land lại có vị trí ngay tại Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm Hà Nội. Nhìn chung thì Hà Nội Home Land có vị trí gần với trung tâm Hà Nội hơn. Tuy nhiên với sự phát triển của hạ tầng giao thông cũng như phương tiện đi lại thì khoảng cách này là không đáng kể và gần như là không có gì khác biệt.

Chủ đầu tư Vincity Gia Lâm và Hà Nội Home Land

Hầu hết chúng ta đều biết Chủ đầu tư của Vincity Gia Lâm là Vingroup. Vincity làm một thương hiệu mới của Vingroup hứa hẹn sẽ ngang tầm, so sánh với Vinhomes. Vincity được định hướng dành cho phân khúc trung và cao cấp với và là phân khúc phù hợp cho những ai có nhu cầu mua căn hộ. Vingroup là thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường bất động sản hiện nay và nội tiếng hàng đầu Việt Nam. Vingroup có rất nhiều các dự án được triển khai và in đậm dấu trong lòng khách hàng như Vinhomes Riverside, Times City, RoyalCity, Vinpearl và mới đây là Vinpearl land… hay các Vinhomes trong Hà Nội, Sài Gòn và trên Toàn quốc.

Còn Hà Nội Home Land chủ đầu tư là Hải Phát Thủ Đô. Đây là chủ đầu tư cũng đã gây dựng thương hiệu trên thị trường Bất động sản với khá nhiều các dự án ở Thủ Đô. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thông tin về Chủ đầu tư này trên các kênh truyền thông hoặc truy cập trực tiếp vào website của Hải Phát Thủ Đô để xem thêm thông tin.

Vincity Gia Lâm

Thiết kế và quy hoạch của Vincity Gia Lâm và Hà Nội Home Land

Dự án Hà Nội Home Land có diện tích nhỏ và gồm 2 tòa nhà chung cư. Dự án tận dụng cơ sở hạ tầng và tiện ích xung quanh khu vực. Các căn hộ của Hà Nội Home Land thiết kế với diện tích nhỏ, phù hợp với gia đình trẻ hoặc người độc thân.

Còn Vincity Gia Lâm được quy hoạch là một khu đô thị với đầy đủ các tiện ích từ trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, chung cư, biệt thự, shophouse, đơn lập và song lập.. Dự án có diện tích lớn hơn nhiều so với Hà Nội Home Land và phù hợp với những ai mong muốn sinh sống ở một “khu đô thị khép kín”.

Giá của Vincity Gia Lâm và Hà Nội Home Land

Hiện nay Hà Nội Home Land đang mở bán căn hộ có giá cũng khá hấp dẫn. Giá các căn hộ chỉ trên dưới 1 tỷ đồng và khá phù hợp với khả năng tài chính của rất nhiều người. Còn dự án Vincity Gia Lâm tuy hiện nay chưa được mở bán nhưng nhưng đang được rất nhiều khách hàng mong chờ và hy vọng giá cũng khá phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của nhiều người.

Nếu bạn đang quan tâm tới Hà Nội Home Land hay đặc biệt là Vincity Gia Lâm thì hãy nhanh tay liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có được những thông tin mới nhất, chính xác nhất và đầy đủ nhất. Khách hàng có thể liên hệ theo mẫu dưới đây:

Trả lời