So sánh Vincity Gia Lâm với Hinode City

So sánh Vincity Gia Lâm với Hinode City
5 (100%) 1 vote

Vincity Gia Lâm ở Gia Lâm còn Hinode City ở Minh Khai. Đây là hai dự án của hai chủ đâu tư khác nhau, ở hai quân khác nhau. Tuy nhiên có một số khách hàng cũng tìm hiểu và phân tích, so sánh giá của 2 dự án này cũng như các tiện ích, thiết kế, vận hành quản lý. Bài viết này sẽ giúp khách hàng hình dung rõ hơn về hai dự án này.

Vị trí của vincity Gia Lâm và Hinode City có gì đặc biệt

Vincity Gia Lâm như chúng ta được biết, tọa lạc ngay tại trung tâm của huyện Gia Lâm. cụ thể hơn là tọa lạc ngay tại Thị trấn Trâu Quỳ, xã Đa Tốn và xã Kiêu Kỵ. Đây là dự án có vị trí khá thuận lợi mặc dù là huyện ngoại thành. Ưu điểm của huyện ngoại thành là giá đất rẻ hơn, do đó dẫn đến giá thành của các căn hộ chung cư hay biệt thự sẽ rẻ hơn giá của nội thành nếu cùng thiết kế, quản lý vận hành…

Còn hinode City thì tọa lạc tại 201 Minh Khai, ngay ngã giao giữa Kim Ngưu và Minh Khai. Đây là dự án có vị trí mặt tiền khá đẹp và thuộc quận trung tâm. Quân trung tâm có ưu điểm là vào trung tâm thành phố rất dễ dàng. Bên cạnh đó nó cũng có nhược điểm là giá đất sẽ cao và do đó sẽ đẩy giá thành của căn hộ cao theo.

Chủ đầu tư của Vincity Gia lâm và Hinode City

Như chúng ta cũng đã biết, Vingroup là chủ đầu tư của dự án Vincity Gia Lâm Hà Nội. Đây là chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh mẽ với nhiều dự án bất động sản cao cấp đã được chứng minh như Royal City, Times City, các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes hay Vinpearl… Do đó khách hàng thường sẽ yên tâm hơn khi mua nhà tại dự án do Vingroup làm chủ đầu tư.

Còn dự án Hinode City thì chủ đầu tư viettracimex. Đây là Chủ đầu tư khá mới trong lĩnh vực bất động sản nhà ở nhưng là Cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực năng lượng, thủy điện… Tuy nhiên những gì đã và đang diễn ra cho thấy đây là Chủ đầu tư uy tín và chắc chắn căn hộ sẽ cao cấp theo đúng nghĩa của nó.

Vincity Gia Lâm

Thiết kế vincity gia lâm và hinode City.

Chúng ta đều biết rằng Vincity Gia Lâm có diện tích hơn 300 ha. Đây là con số rộng lớn để xây dựng một khu đô thị với đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân sính sống tại dự án. Dự án bao gồm chung cư, biệt thự, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, khu sinh hoạt cộng đồng, khu tập thể dục cũng như cây xanh và diện tích mặt nước rộng lớn.

Hinode City do ở trong quận trung tâm nên chỉ ở trên khu đất có gần 3ha. Tức là diện tích của Vincity Gia lâm gấp hơn 100 lần so với diện tích của Hinode. Tại hinode City xây dựng 3 tòa nhà chung cư cao cấp dành cho phân khúc khách hàng có tiềm lực tài chính tốt. Giá dự án từ trên 40 triệu cho một mét vuông diện tích với thiết kế mang phong các Nhật bản. Phong cách Nhật bản có thể nói là khá mới mẻ với thị trường bất động sản tại Hà nội.

So sánh về giá giữa Vincity Gia Lâm và Hinode City

Việc so sánh chính xác khi hai dự án ở cùng vị trí, cùng thiết kế… Đây là hai dự án ở hai vị trí khác nhau, thiết kế dành cho phân khúc khách hàng khác nhau. Chính vì thế giá của hai dự án cũng khác nhau. Đấy là chúng ta chỉ so sánh giá chung cư vì Hinode City không có biệt thự để so sánh với Vincity Gia Lâm. Nếu bạn quan tâm thêm về dự án thì hãy liên hệ tới chúng tôi theo biểu mẫu kê khai dưới đây: 

Trả lời