So sánh Vincity Gia Lâm với Imperial Plaza 360 Giải Phóng

So sánh Vincity Gia Lâm với Imperial Plaza 360 Giải Phóng
Rate this post

Vincity Gia Lâm là dự án đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Bởi vì đây là dự án có những đặc điểm riêng biệt nhưng phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người. Kể cả nhu cầu tài chính lẫn nhu cầu sử dụng. Chính vì thế rất nhiều khách hàng đang quan tâm tìm hiểu về dự án này. Một số khách hàng còn so sánh với dự án Inperial Plaza 360 giải phóng. Bài viết này sẽ làm sáng tỏ nhận định và so sánh trên.

Vị trí của Vincity gia lâm và Imperial Plaza 360 giải phóng

Như chúng ta đều đã biết, dự án Vincity gia lâm được xây dựng tại Gia Lâm, Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm của huyện Gia Lâm. Từ dự án rất thuận tiện cho việc đi lại vào trung tâm thành phố Hà Nội như quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàng Mai, Quận Hoàn Kiếm, Bờ Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây…. Từ dự án cũng có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang… Đặc biệt là sự kiện khởi công tuyến đường vành đai 2 sẽ giúp cho con đường di chuyển ngắn hơn rất nhiều.

Còn Inperial Plaza 306 Giải Phóng có vị trí ngay tại 360 Giải Phóng và ngay tại đầu đường Định Công. Từ đây có thể dễ dàng vào trung tâm thành phố Hà Nội thông qua tuyến đường Giải Phóng và đặc biệt dễ dàng di chuyển xuống các tỉnh Phía Nam như Ninh Bình, Hà Nam, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An…

Vincity Gia Lâm

Chủ đâu tư của Vincity Gia Lâm và Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ai cũng biết dự án Vincity có chủ đầu tư là Vingroup. Đây là chủ đầu tư nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Khách hàng chưa biết có thể tham khảo một số dự án như: Times City, RoyalCity, Vinhomes Riverside, các dự án Vinpearl hay mới đây là Vinpearlland… rồi các chung cư mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Dcapitale, Vinhomes West Point…. Do đó rất nhiều khách hàng yên tâm khi mua Vincity Gia Lâm

Còn Imperial Plaza 360 Giải Phóng thì sao?  Dự án có chủ đầu tư thực tế thì cũng không phải là mới đối với thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên để có thể tìm hiểu rõ hơn về Chủ đầu tư này thì khách hàng có thể liên hệ hoặc truy cập vào website chính thức của dự án để tìm hiểu thêm thông tin.

Quy hoạch và thiết kế của Vincity Gia Lâm và Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Nếu như Imperial Plaza 360 Giải phóng nằm trên một khu đất nhỏ có diện tích vào ha. Dự án được xây dựng gồm 3 tòa nhà chung cư. Trên thực tế chúng tôi thấy là 4 tòa nhà chung cư. Mật độ có thể nói là khá dầy. Tuy nhiên với khu vực của Định Công và Giáp Bát thì quỹ đát rất hạn chế. Do do đó để tìm kiếm một dự án có mật độ xây dựng thấp và có nhiều các công trình phụ trợ riêng biệt như trường học, bệnh viện… thì khá khó khăn.

Còn dự án Vincity Gia Lâm thì có diện tích lớn hơn 300 ha. Với diện tích lớn như vậy thì dự án được Vingroup quy hoạch với nhiều hạng muc như chung cư, nhà thấp tầng (biệt thự), trường học, khu công viên vui chơi giải trí, khu thể thao, văn hóa….

Giá bán của Vincity Gia Lâm và Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Những gì cho thấy thì giá bán của Imperial Plaza 360 Giải Phóng từ 30 triệu đồng cho một m2 diện tích. Mức giá này là chấp nhận được cho một dự án có vị trí ngay cửa ngõ phía Nam thủ đô và có vị trí giao thông khá thuận lợi. Cộng với việc thiết kế và nội thất căn hộ nữa.

Còn dự án Vincity Gia Lâm có giá đến nay chưa được công bố chính thức. Nhưng theo kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi thì giá sẽ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của rất nhiều người. Chắc chắn chung cư ở đây có giá rẻ hơn chung cư của Imperial Plaza 360 Giải phóng. Để biết thêm thông tin về hai dự án này thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo mẫu đăng ký dưới đây: 

Trả lời