So sánh Vincity Gia Lâm với The Terra Hào Nam

So sánh Vincity Gia Lâm với The Terra Hào Nam
Rate this post

Vincity Gia Lâm được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu và đặt mua căn hộ ở đâu. Bởi vì đây là dự án Bất động sản đại chúng của tập đoàn Vigroup. Dự án có vị trí đắc địa tại Trung tâm của huyện Gia Lâm và đặc biệt hơn đây là khu đô thị đồng bộ được đầu tư phát triển và xây dựng bởi Vingroup – thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

So sánh giữa Vincity Gia Lâm và Terra Hào Nam về Chủ Đầu Tư

Dự án tại Gia Lâm như đã nói ở trên có chủ đầu tư là Vingroup. Đây là Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. Hầu hết các dự án mà Vingroup đầu tư xây dựng đều là thuộc phân khúc cao cấp. Đó là các dự án như: Royalcity, Times City, Vinpearl, Vinhomes (như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Skylake, Vinhomes West Point, Vinhomes Dcapitale…). Rất nhiều khách hàng cao cấp đã mua những dòng sản phẩm này và họ luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ và chất lượng căn hộ. Có thể nói dự án Vincity Gia Lâm được Vingroup xây dựng tại Gia Lâm cũng nhận được sự quan tâm lớn lao từ phía khách hàng.

Còn dự án The Terra Hào Nam có Chủ đầu tư là liên danh giữa Công ty Cổ phần Văn phú 2 và Công ty cổ phần In và văn hóa phẩm. Nếu như Văn Phú 2 đã có nhiều dự án trên thị trường và đặc biệt là Văn phú Invest thì Công ty cổ phần In và Văn Hóa Phẩm có thể nói là Chủ Đầu Tư mới. Tuy nhiên những gì cho thấy thì đây đều là những Chủ đầu tư tin cậy mà khách hàng có thể gửi gắm căn hộ của mình. 

So sánh về vị trí của Vincity Gia Lấm và The Terra Hào Nam.

Dự án tại trung tâm huyện Gia Lâm có vị trí khá đắc địa. Đây là khu vực phát triển phía Đông Hà Nội. Từ Vincity Gia Lâm thì khách hàng có thể dễ dàng kết nối được tới trung tâm thành phố Hà Nội (tính là bờ Hồ Hoàn Kiếm) và các quận nội thành. Bên cạnh đó dự án cũng dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận, đặc biệt là Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng.

Còn dự án The Terra Hào Nam thì có vị trí khá trung tâm ngay quận Đống Đa. Từ ví trí này thì việc di chuyển tới các quận huyện của Hà Nội khá dễ và đồng đều. Có thể kết luận là The Terra Hào Nam có vị trí trung tâm hơn.

Vincity Gia Lâm

So sánh về quy mô Dự án Vincity Gia Lâm và The Terra Hào Nam 

Theo như những gì được thấy trên quy hoạch thì dự án Vincity Gia Lâm có quy mô lên đến hơn 400 ha. Đây là một diện tích khá lớn để xây dựng một khu đô thị đồng bộ và hiện đại với nhiều công trinh và các trung tâm giải trí.

Trong khi đó dự án The Terra Hào Nam có diện tích khoảng 0,7ha. Đây là một dự án có diện tích nhỏ. Trên thực tế với diện tích nội thành thì khó có thể tìm kiếm được một dự án có diện tích lớn. Như vậy về quy mô thì có thể thấy rằng Vincity Gia Lâm có diện tích lớn hơn rất nhiều so với The Terra Hào Nam. 

So sánh về tiện ích

Thự án Vincity Gia Lâm do có diện tích lớn nên và được quy hoạch với rất nhiều tiện ích đẳng cấp, đồng bộ và đầy đủ như: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, giải trí, khu thể thao, trường đại học (chưa dự án nào có).

Còn dự án The Terre Hào Nam do có diện tích nhỏ nên hầu hết các tiện ích sẽ được tích hợp cùng với tòa nhà chung cư hay các căn shophouse. Điều này cũng dễ hiểu. Như vậy có thể thấy rằng Vin Gia lâm có tiện ích nhiều và đồng bộ hơn so với The Terra Hào Nam.

So sánh về thiết kế.

Dự án Vincity Gia Lâm bao gồm chung cư, biệt thự và shophouse. Trong đó các căn hô chung cư được thiết kế tầm trung (không phải nhà ở xã hội như nhiều người vẫn lầm tưởng). Dự án có thể kế sang trọng, hiện đại, nội thất cao cấp và vận hành quản lý đẳng cấp theo thương hiệu Vingoup.

Trong khi đó dự án The Terra Hào Nam cũng có chung cư, shophouse và thiết kế theo phân khúc trung cấp dành cho khách hàng có thu nhập tầm trung và cao cấp. Đây là dự án khá phù hợp cho mục đích để ở hoặc đầu tư.

So sánh về giá.

Trên thự tế thì hiện nay cả hai dự án đều chưa mở bán nên chưa có con số chính thức về giá. Tuy nhiên theo những gì cho thấy thì giá của The Terra Hào Nam sẽ cao hơn so với Vincity Gia Lâm do sự chênh lệch về giá đất của hai khu vực. Nếu bạn đang quan tâm đến hai dự án này thì có thể liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

Trả lời