So sánh Vincity Gia Lâm với Times City

So sánh Vincity Gia Lâm với Times City
Rate this post

Vincity Gia Lâm và Times City đều là sản phẩm được phát triển bởi Vingroup. Đây là hai sản phẩm thuộc hai phân khúc khác nhau và ở hai vị trí khác nhau. Nhiều người đang muốn quan tâm, tìm hiểu và so sánh giữa hai dự án này. Bài viết này sẽ so sánh và giúp bạn hiểu rõ hơn về hai dự án này để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Vincity Gia Lâm và Times City đều là đứa con tinh thần của Vingroup

Vingroup là Chủ đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay. Rất nhiều các sản phẩm và dự án của Vingroup được khách hàng đón nhận và phản hồi rất tích cực. Hầu hết các dựa án của Vingroup đều thuộc phân khúc cao cấp như: Royal City, Times City, Vinpearl, Các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes West Point, Vinhomes The Harmony, Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Sky lake, Vinhomes Garnia,… Do vậy có thể nói rằng dự án Vincity Gia Lâm cũng được đầu tư quy mô, bài bản, chất lượng không hề thua kém quá xa so với những dự án đàn anh đàn chị đi trước.

Vị trí của Vincity Gia Lâm và Times City

Hai dự án có vị trí khác nhau. Nếu như Vincity Gia Lâm ở trung tâm của Gia Lâm Hà Nội thì Times City lại ở Hai Bà Trưng và Hoàng Mai. Xét về “tính nội thành” thì Times City hơn một chút. Từ Times City sẽ dễ dàng và nhanh chóng di chuyển vào nội thành và các khu trung tâm như bờ hồ Hoàn Kiếm, Lăng Bác, Hồ Tây… Ngược lại Vincity Gia Lâm dễ dàng di chuyển tới các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh… Từ dự án cũng dễ dàng di chuyển vào nội thành Hà Nội bởi vì giao thông đi lại rất thuận lợi và dễ dàng.

Vincity Gia Lâm

Quy mô dự án Vincity Gia Lâm và Times City

Đến nay dự án Times City đã tương đối hoàn thiện và có diện tích hơn 30 ha. Đây cũng là một diện tích khá lớn cho một dự án ở trong quận nội thành. Times City bao gồm các toàn nhà chung cư được đánh số theo chữ T và chữ P và không có biệt thự, liền kề (phân khúc thấp tầng).

Trong khi đó Vincity Gia Lâm theo quy hoạch điều chỉnh có diện tích vào khoảng 420 ha. Một con số lớn hơn 10 lần so với Times City. Dự án không chỉ bao gồm hơn 70 tòa nhà chung cư cao tầng mà còn bao gồm các căn hộ thấp tầng như Biệt thự, liền kề, shophuse, đơn lập, song lập….

Tiện ích của Vincity Gia Lâm và Times City

Dự án Times City ai cũng biết gồm những tiện ích gì vì nó đã được xây dựng hiện hữu. Dự án gồm có trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, các trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí khá hiện đại. Dự án cũng có nhiều khu tập thể thao, bể bơi (mới đây có bể bơi vô cực khá hiện đại tại T18)… Nhìn chung Times City có các tiện ích khá đồng bộ và cao cấp để phục vụ cư dân ở đây.

Còn về Dự án Vincity Gia Lâm theo những gì được thấy thì cũng đầy đủ các tiện ích đồng bộ và cao cấp như: trường học liên cấp (có thể là cả trường đại học VinUni), bệnh viện, phòng khám, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… Điều đặc biệt hơn so với Times City là dự án có diện tích cây xanh và mặt nước rộng hơn. Trong đó dự án Vincity Gia Lâm có hồ nhân tạo rộng và các con kênh đào trong trẻo, uốn khúc quanh co tạo nên những khung cảnh thơ mộng và hữu tình. Đây thực sự là thiên đường và nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm và Times City

Những ai tìm hiểu về Times City có thể thấy rằng dự án có thiết kế khá hiện đại gồm các căn 1, 2 và 3 phòng ngủ. Những căn Park Hill về sau này có thiết kế kế thừa, phát huy và khắc phục những nhược điểm của các thiết kế trước. Thiết kế căn hộ tại dự án khá thông minh và hiện đại. Trong đó nội thất của dự án cũng cao cấp dành cho khách hàng ở phân khúc cao cấp.

Còn dự án Vincity Gia Lâm ra đời sau chắc chắc rằng sẽ kế thừa và phát huy những dự án Anh Chị đã triển khai trước. Dự án sẽ hứa hẹn với những thiết kế hiện đại, sang trọng, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về dự án thì có thể đăng ký tìm hiểu thông tin theo mẫu dưới đây: 

Trả lời