So sánh Vincity Gia Lâm với Vincity Đại Mỗ

So sánh Vincity Gia Lâm với Vincity Đại Mỗ
5 (100%) 1 vote

Vincity Gia Lâm là một sản phẩm của Vingoup và thuộc thương hiệu Vincity. Hiện nay ở Hà Nội có 2 dự án mang thương hiệu Vincity đang được triển khai và được nhiều khách hàng quan tâm đó đó là dự án Vicity ở Gia Lâm và Vincity Đại Mỗ. Bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về 2 dự án này và có được sự so sánh chính xác nhất để đưa ra được quyết định tốt nhất cho mình.

Vị trí của Vincity Gia Lâm và Vincity Đại Mỗ

Cái tên của dự án đã nói lên vị trí của Dự án. Do đó chúng tôi chỉ phân tích xem những ai phù hợp để ở với những dự án này thôi. Như chúng ta đã biết Gia Lâm ở phía Đông Hà Nội còn Đại Mỗ ở phía Tây Hà Nội. Vậy những ai làm việc ở khu phía Đông hay trung tâm Hà Nội thì nên mua tại Vincity Gia Lâm. Từ đây có thể dễ dàng vào trung tâm Hà Nội như khu vực phố Cổ, Hồ Hoàn Kiếm, Hồ Tây,… Ngoài ra từ Gia Lâm cũng dễ dàng kết nối với các tỉnh phía Đông như Bắc Ninh, Hưng Yên…

Còn với Vicity Đại Mỗ thì khá phù hợp với những khách hàng làm việc và sinh sống ở khu vực phía Tây hoặc các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Đan Phượng, Sơn Tây..

Quy mô và thiết kế của Vincity Gia Lâm và Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ theo những thông tin chưa chính thức thì thấy rằng có tổng diện tích vào khảng 100 ha và có xây dựng đầy đủ và đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạng mục phụ trợ phục vụ cũng như chung cư và nhà thấp tầng. Tức là đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân và khách hàng.

Còn dự án Vincity Gia Lâm có quy hoạch với hơn 300 ha gồm đầy đủ chung cư cao tầng, nhà ở thấp tầng (biệt thự, liền kề shophuose, đơn lập, song lập…) và trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….

Vincity Gia Lâm

Thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm và Vincity Đại Mỗ

Đây là hai dự án ở hai vị trí khác nhau nhưng cùng phân khúc và thương hiệu. Do đó có thể thấy rằng thiết kế căn hộ của hai dự án này tương đồng nhau và không có nhiều sự khác biết. Do đó nếu khách hàng không quân tâm nhiều về sự khác biệt trong thiết kế thì không cần qúa quan tâm đến sự khác biệt về thiết kế của 2 dự án này.

Giá căn hộ Vincity Gia Lâm và Vincity Đại Mỗ

Cũng như phần thiết kế thì đây là hai dự án tương đồng nhau. Tương đồng nhau không chỉ về thiết kế mà còn về vị trí và bây giờ là đến giá. Như vậy theo những nhận định ban đầu thì giá của 2 dự án Vincity Đại Mỗ và Vincity Gia Lâm cũng có giá tương đồng nhau. Nếu bạn đang quan tâm về giá căn hộ hay thiết kế căn hộ thì hãy liên hệ tới chúng tôi theo mẫu dưới đây để biết thêm chi tiết: 

Trả lời