So sánh Vincity Gia Lâm với Vinhomes Riverside

So sánh Vincity Gia Lâm với Vinhomes Riverside
5 (100%) 1 vote

Vincity Gia Lâm là dự án thuộc phân khúc trung cấp mang thương hiệu VinCity. Còn Vinhomes Riverside thuộc phân khúc cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Đây đều là 2 dòng sản phẩm bất động sản thuộc tập đoàn Vingroup và được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu như Vinhomes là thương hiệu đã được định hình và có chỗ đứng trong lòng khách hàng từ lâu thì Vincity là thương hiệu mới sắp ra mắt. Bài viết này sẽ so sánh để khách hàng hiểu rõ hơn về 2 thương hiệu cũng như dự án này.

Vị trí của Vincity Gia Lâm và Vinhomes Riverside

Cả hai dự án đều thuộc Huyện Gia Lâm, Hà Nội. Tuy nhiên vị trí thì có khác nhau đôi chút. Vinhomes Riverside có thể nói là gần trung tâm Hà Nội hơn Vincity Gia Lâm. Tuy nhiên với sự phát triển và đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng kỹ thuật và giao thông cũng như phương tiện giao thông thì khoảng cách này là không đáng kể. Đặc biệt với sự kiện khởi công xây dựng đường Vành đai 2 theo tuyết Minh Khai, Đại La, Trường Chinh mới đây thì khoảng cách từ Gia Lâm vào nội thành trở nên gần hơn bao giờ hết.

Vincity Gia Lâm

Quy mô của Vincity Gia Lâm và Vinhomes Riverside

Hai dự án này có quy mô khác nhau nhưng về cơ bản có những nét tương đồng như nhau. Dự án Vinhomes Riverside có diện tích gần 183,5ha với diện tích cây xanh mặt nước lên đến 60ha. Trong đó phát triển loại hình biệt thự ven sống đào (1600 căn). Hiện nay Vinhomes Riverside chưa có xây dựng chung cư và theo thông tin không chính thức thì có thể có xây dựng Chung cư Vinhomes Riverside tại đây.

Còn dự án Vincity Gia Lâm thì được quy hoạch với diện tích hơn 300 ha. Trong đó bao gồm chung cư và các căn hộ thấp tầng (biệt thự, shophouse, đơn lập, song lập…). Ngoài ra dự án còn rất nhiều các công trình và tiện ích phụ trợ như: trường học (trường đại học, cấp 1, cấp 2, cấp 3, mẫu giáo), bệnh viện, khu vực vui chơi giải trí, trung tâm thương mại mua sắm. Dự án cũng xây dựng các khu vực cây xanh đô thị và mặt nước rộng lớn. Đây hứa hẹn là thành phố trong mơ của cư dân sinh sống tại đây.

Thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm và Vinhomes Riverside

Như đã nói ở trên thì Vinhomes Riverside bao gồm các biệt thự cao cấp với thiết kế sang trọng và tiện nghi hoàn hảo. Một số căn hộ được tọa lạc ngay tại ven kênh đào thơ một với phong thủy hữu tình và yên bình. Các căn biệt thự được đầu tư xây dựng quy mô sang trọng, bài bản và có chất lượng cao cấp. Đây thực sự là nơi ở lý tưởng và cao cấp cho những người có tầm tài chính tốt.

Còn dự án VinCity Gia Lâm như đã nói ở trên không chỉ có chung cư mà cũng có các căn hộ thấp tầng như biệt thự, shophouse, đơn lập và song lập. Dự án có thiết kế trung và cao cấp với nội thất cao cấp và thiết kế đồng bộ. Hứa hệ đây sẽ là dự án tuyệt vời để an cư lạc nghiệp và đầu tư kiếm lời.

Giá căn hộ Vincity Gia Lâm và Vinhomes Riverside

Giá của Vinhomes Riverside nếu ai đã từng mua hoặc quan tâm đến dự án thì đều đã biết giá. Còn về Vincity Gia lâm thì hiện nay chưa có giá chính thức. Nhưng chắc chắn rằng giá căn hộ chung cư cũng như biệt thự ở đây rất phù hợp với nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo mẫu thông tin dưới đây: 

Trả lời