So sánh Vincity Gia Lâm với Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

So sánh Vincity Gia Lâm với Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
5 (100%) 1 vote

Vincity Gia Lâm là một trong những dự án được mong chờ nhất hiện nay. Đây là dự án được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam: Vingroup. Dự án hứa hẹn sẽ cung cấp lượng nhu cầu nhà ở cho rất nhiều người có mức thu nhập trung bình và cao đồng thời định hình lại sự phân bố cư dân, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được vận hành quản lý bởi Vin Group nên được mọi người quan tâm và mong muốn tìm được một căn hộ ưng ý cho mình. Không chỉ có Vincity mà thương hiệu Vinhomes đã được định hình trong lòng khách hàng từ rất lâu nay. Trong đó hiện nay ở phía Tây Hà Nội có dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Bài này sẽ làm một phép so sánh để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về 2 dự án này.

Vị trí của Vincity Gia Lâm và Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Gia Lâm là một huyện ngoại thành và chỉ cách trung tâm bởi một dòng sông và cây cầu bắc qua. Dự án Vincity Gia Lâm được tọa lạc tại trung tâm của huyện Gia Lâm. Đây tuy là huyện ngoại thành nhưng có tốc độ phát triển nhanh chóng và giao thông thuận tiện, dễ dàng vào nội thành, đặc biệt là khu phố cổ sầm uất. Dự án được đặt tại Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Trâu Quỳ. Đây là vị trí khá đẹp để phát triển một khu đô thị hàng đầu với đầy đủ tiện ích. Vị trí này rất phù hợp cho những ai sinh sống và làm việc ở Gia Lâm nói riêng và khu vực phía Đông Thành Phố Hà Nội nói chung.

Từ Liêm không còn được coi là huyện ngoại thành nữa và hiện là một quận trung tâm phát triển nhanh chóng. Hiện nay ở Từ Liêm có rất nhiều các dự án quan trọng và cao cấp. Rất nhiều các cơ quan nhà nước hay các trung tâm kinh tế chính trị ở đây. Ví dụ như các sở ban ngành, trung tâm hội nghị quốc gia, bảng tàng, hay là sân vận động quốc Gia Mỹ Đình. Và dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được đặt ngay tại giao giữa Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng. Đây là vị trí rất đẹp cho những ai sinh sống và làm việc tại phía Tây Hà Nội, đặc biệt là các quận: Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân…

Vincity Gia Lâm

Quy hoạch của Vincity Gia Lâm và Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Vincity được định hướng và quy hoạch thành một khu đô thị hoàn chỉnh, ở xa trung tâm. Dự án Vincity Gia Lâm được quy hoạch trên một diện tích đất hơn 300 m2 với đầy đủ cơ sở hạ tầng. Vincity được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích cho một khu cư dân sinh sống như:

  • Khu vui chơi giải trí
  • Khu sinh hoạt cộng đồng
  • Khu trường học, bệnh viện

Trong khi đó Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục có diện tích nhỏ hơn, chỉ khoảng gần 3ha và được thiết kế gồm 3 tòa chung cư cao cấp gồm có 2 tòa để ở và 1 tòa officetel.

Vinhomes West Ponit

Thiết kế của Vincity Gia Lâm và Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Đây là hai dự án ở hai phân khúc khác nhau. Nếu như Vinhomes là thương hiệu bất động sản cao cấp của Vingroup thì Vincity là thương hiệu bất động sản trung cấp mới của Vingroup. Do đó về thiết kế và vị trí của 2 phân khúc này có phần khác nhau.

Vincity Gia Lâm có thiết kế dành cho khách hàng trung cấp nhưng vẫn thiết kế sang trọng, hiện đại với diện tích nhỏ và trung bình. Hầu hết các căn hộ đều có thiết kế thông minh từ 1 đến 3 phòng ngủ. Điều đặc biệt của dự án nữa là các căn họ chung cư cũng khá thấp tầng chứ không cao tầng để tận dụng diện tích.

Còn Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục thì thiết kế cao cấp hơn ở mặt nội thất. Ngoài ra thiết kế của dự án không chỉ có căn hộ chung cư mà còn có các căn hộ văn phòng kết hợp lưu trú hay còn gọi là Officetel.

Giá bán căn hộ Vincity Gia Lâm và Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Trên thực tế thì dự án Vincity Gia lâm không chỉ có chung cư mà còn có cả biệt thự. Do vị trí địa lý của dự án, thiết kế cũng như diện tích nên Vincity sẽ có giá thấp hơn Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Đó là sự thật hiển nhiên mà ai cũng biết. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin về 2 dự án này hoặc các dự án của Vingroup thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline hoặc đăng ký theo thông tin dưới đây: 

 

Trả lời