Sơn tường cho Biệt thự Vinhomes Langoon

Sơn tường cho Biệt thự Vinhomes Langoon
Rate this post

Sơn tường cho Biệt thự Vinhomes Langoon là sản phẩm biệt thự cao cấp thuộc dự án Biệt thự Vincity Gia Lâm. Đây là những căn biệt thự được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Nói đến Vingroup là nói đến những dự án bất động sản đẳng cấp, sang trọng, hiện đại, tiện nghi, đồng bộ. Cư dân về đây sinh sống sẽ được hưởng tiện ích đồng bộ đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes.

Sơn tường cho Biệt thự Vinhomes Langoon

Khi khách hàng đã mua biệt thự vincity gia lâm thì ai cũng muốn trang trí nội thất sao cho căn hộ của mình đẹp nhất, sang trọng nhất nhưng tiết kiệm chi phí nhất. Trong đó có việc sơn tường. Nhiều khách hàng thích sử dụng giấy dán tường. Tuy nhiên ở biệt thự thấp mặt đất nên giấy dán tường thường có tuổi thọ không được lâu do không khí miền bắc hay bị ẩm, nồm và mốc. Đặc biệt là vào mùa xuân hoặc đầu hè thì hiện tượng này khá phổ biến. Chính vì thế việc sử dụng sơn tường giúp cho tuổi thọ “lớp da” của tường lâu dài và vẫn tạo được vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ.

Biệt thự vincity gia lâm nên sơn tường loại nào?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại sơn khác nhau. Về thực tế thì chất lượng các hãng sơn không có sự khác nhau nhiều. Tất nhiên cũng có một 10 một 8. Khách hàng nên sử dụng sơn tường cho biệt thự vinhomes lagoon các hãng sơn uy tín. Điều quan trọng là phải là sơn chính hãng chứ không pha tạp và không rõ nguồn gốc. Một số hãng sơn nổi tiếng như Nippon, Dulex, Kova,… Hiện nay loại sơn tường bóng được sử dụng khá rộng rãi do dễ lau chùi. Tất nhiên giá thành của loại sơn này thường cao hơn sơn thông thường.

Biệt thự vincity gia lâm nên sử dụng màu sơn nào

Màu sơn thường được lựa chọn theo phong thủy, tức là theo tuổi của khách hàng. Chủ nhà biệt thự vinhomes lagoon tính tuổi của mình và xem thuộc hành gì (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) và chọn màu tương ứng. Ví dụ người mệnh Hỏa hợp với màu đỏ, màu vàng hay màu xanh… Tất nhiên màu sơn thường được pha nhạt so với màu cơ bản. Đó là màu của sơn trong nhà. Còn sơn ngoài nhà thông thường dùng loại sơn chống thời tiết tốt. Sơn ngoài nhà thường làm màu nhạt và không quá sặc sỡ.

Chọn thợ sơn tường uy tín

Thợ sơn tường phải có kinh nghiệp để xử lý bề mặt và đồng thời sơn đều và đẹp. Thợ có tay nghề không những giúp cho bức tường đẹp mà còn tiết kiệm sơn, giảm thời gian hoàn thiện sơn bức tường. Do đó nếu khách hàng đang có nhu cầu mua biệt thự vincity gia lâm hoặc sơn tường cho căn hộ thì hãy sớm liên hệ tới Royal Homes nhé.

 

Trả lời