Sử dụng màu sơn cho căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Sử dụng màu sơn cho căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm
Rate this post

Chung cư vincity gia lâm hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhều khách hàng đang quan tâm căn hộ sao cho phù hợp với mệnh của mình. Do đó họ sẽ xem hướng của căn hộ có phù hợp với tuổi hay không, rồi việc bố trí nội thất căn hộ sao cho phù hợp với phong thủy, đặc biệt là màu sắc của các đồ nội thất và nổi bật là màu sơn. Vậy chung cư vincity dream land nên lựa chọn màu sơn như thế nào cho phù hợp.

Màu sơn đầu tiên phải dựa vào sở thích của gia chủ

Thật vậy, gia chủ là người gắn bó với ngôi nhà đó cả đời nếu họ không có nhu cầu muốn mua căn hộ khác sau này. Bởi vì đây là dự án quá đẹp và hoàn hảo để ở thay vì mua rồi đổi sang dự án khác. Do vậy khách hàng cần sơn căn hộ với màu sắc theo sở thích của mình. Một người thích màu xanh thì hãy sơn màu xanh nhạt chứ đừng thay vì “người ta nói” mà sơn theo màu mình không thích như màu đỏ hay cam chẳng hạn. Xin nhắc lại, sở thích là điều quan trọng hàng đầu khi sơn căn hộ chung cư vincity dream land nhé.

Phong thủy là điều cần cân nhắc khi sơn căn hộ chung cư vincity gia lâm

Để tìm hiểu về phong thủy, khách hàng cần biết mệnh trạch của mình. Màu sắc theo tuổi được tính đến dựa vào ngũ hành của khách hàng chứ không phải là hàng can hay chi nhé. Ngũ hành của mỗi người có thể ứng với 5 hành dưới đây. Dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc để chọn màu sơn. Mỗi hành tương ứng với một loại màu nhất định.

 

Hình trên cũng thể hiện rõ mỗi hành đều tương ứng với màu sắc nhất định. Ví dụ mệnh thủy tương ứng với màu xanh nước biển. Chú ý màu đen cũng thuộc hành thủy nhé. Lựa chọn màu sắc theo phong thủy cho căn hộ chung cư vincity gia lâm cũng nên sử dụng bảng màu theo ngũ hành như sau:

 

Lựa chọn đơn vị sơn tường uy tín cho căn hộ chung cư vincity gia lâm

Sau khi chọn được màu sắc phù hợp khách hàng hãy tìm kiến đơn vị cung cấp sơn uy tín. Trên thực tế khi xem bảng màu và thự tế khi pha màu sơn và sơn lên tường có khác nhau đó nhé. Do đó bạn cần tìm tới công ty sơn uy tín để họ tư vấn lựa chọn và pha màu sao cho chính xác nhất. Khách hàng có thể liên hệ tới công ty thiết kế nội thất căn hộ chung cư như Royal Homes để được tư vấn cụ thể và sơn màu cho căn hộ chung cư vincity dream land của khách hàng.

Trả lời