Sử dụng sơn tường cho căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Sử dụng sơn tường cho căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
Rate this post

Sư dụng sơn tường cho căn hộ  Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là một trong những vấn đề mà cư dân của chung cư này quan tâm hàng đầu. Bởi vì màu sơn là thứ mà “đập ngay vào mắt” khi chúng ta sẽ vào một ngôi nhà nào đó. Màu sơn quyết định rất nhiều đến độ sang trọng và nội thất của nó. Màu sơn đẹp sẽ làm cho căn hộ đẹp hơn và ngược lại. Vậy lựa chọn sơn cho căn hộ như thế nào là hợp lý?

Lựa chọn màu của đạo cho căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Màu chủ đạo là màu xuyên xuốt cho căn hộ của khách hàng. Thông thường nó là màu sáng. Màu phổ biến nhất là màu trắng, màu cam, màu sữa và đôi khi là màu hồng nhạt, xanh nhạt… Màu càng sáng thì căn hộ của khách hàng càng rộng và ngược lại. Những khách hàng quâm tâm đến phong thủy thì còn chọn màu sắc theo phong thủy sao cho hợp với bản mệnh của mình. Việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy thường dựa vào ngũ hàng tương sinh để chọn. Ví dụ mộc sinh hỏa và hỏa sinh thổ. Do đó người mệnh hỏa có thể sử dụng màu mộc hoặc màu thổ để làm màu chủ đạo hoặc tô điểm cho căn phòng ngủ mình.

Không nên áp dụng màu phong thủy bừa bãi cho căn hộ Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Quả thực vậy. Ví dụ người mệnh thủy có nghĩa là màu đen. Một người ưa thích màu đen không lẽ lại sơn căn hộ của mình toàn màu đen? Do đó cần bố trí hài hòa và hợp lý. Thông thường người ta sẽ bố trí một số điểm có màu đen như tủ bếp dưới, sàn nhà có màu đen nhạt…  Còn những vị trí khách có thể là màu xanh nhạt hoặc màu trăng hay màu sữa.

Nếu như khách hàng đang quan tâm đến việc dùng sơn cho căn hộ chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục hoặc muốn tìm hiểu về dự án này thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn đầy đủ, chính xác và cung cấp các thông tin mới nhất. Khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây: 

Trả lời