Sức hấp dẫn từ chung cư Vincity Gia Lâm

Sức hấp dẫn từ chung cư Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Trong tháng 4/2017 vừa qua, đại hội cổ đông của tập đoàn Vingroup, Ông Phạm Nhật Vượng- chủ tịch tập đoàn đã phát biểu: “Nếu không cẩn thận, Vinhomes còn phải ghen tị với dự án chung Vincity Gia Lâm”.Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn của dự án này?

Dự án chung Vincity Gia Lâm đang được xem là điểm “vàng” bất động sản trên thị trường Hà Nội. Dự án này đã có được lợi thế về vị trí, về tiện ích và cả một không gian sống trong lành và thoáng đãng. Cả thị trường Hà Nội vẫn đang mong đợi từng ngày dự án này sẽ chính thức mở bán để có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ hay căn biệt thự Vincity Gia Lâm đẳng cấp.

Chung cư Vincity Gia Lâm – “Tiểu Hà Nội” trong tương lai

Vingroup đã đưa ra ý tưởng thiết kế dự án chung Vincity Gia Lâm sẽ trở thành một khu đô thị sầm uất với các điều kiện về học tập, sức khỏe, giải trí và đi lại vô cùng thuận lợi. Chính vì điều này mà dự án này đã được không ít người đánh giá sẽ là một  “Tiểu Hà Nội” trong thời gian không xa. Mô hình thiết kế này đã được tập đoàn đưa ra và cũng là dẫn đầu cho xu hướng bất động sản trong những năm sắp tới. Dự án chung Vincity Gia Lâm đang đánh vào phân khúc bất động sản tầm trung là sự thể hiện cái nhìn chiến lược của đơn vị này trong việc mang đến cho mọi người một môi trường sống lý tưởng nhất.

chung cư Vincity Gia Lâm

Thiết kế của chung Vincity Gia Lâm

Nếu bạn đang muốn tìm một không gian sống trong lành với nhiều tiện ích phong phú thì chung Vincity Gia Lâm sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất.Các chi tiết thiết kế độc đáo với sự kết hợp của nhiều phong cách kiến trúc khác nhau nên dự án này luôn có được nét riêng, đơn giản mà rất ấn tượng.

Theo thông tin ban đầu thì ngoài các căn chung Vincity Gia Lâm thì dự án còn có thêm các khu biệt thự Vincity Gia Lâm  và các nhà phố thương mại với giá trị kinh tế rất lớn. Đây chính là một trong những điểm thu hút khiến cả thị  trường bất động sản Hà Nội “dậy sóng” trong thời gian qua.

Như vậy, với quy mô 300ha thì chúng ta có thể tin tưởng Vingroup sẽ mang đến cho thị trường một dự án biệt thự Vincity Gia Lâm chất lượng, tiện nghi và giá thành hấp dẫn nhất trong thời gian không xa sắp tới.

Trả lời