The Terra Hào Nam – Mẹ đất lành cho cuộc sống xanh

The Terra Hào Nam – Mẹ đất lành cho cuộc sống xanh
Rate this post

Dự án the terra hào nam được lấy tên theo dong phân khúc the terra của Văn phú Invest. Đây là phân khúc bất động sản tầm trung sẽ được Văn Phú Invest phát triển trong tương lai tới đây. Dự án hiện nay đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dân khi họ mua nhà để ở hoặc là những nhà đầu tư mua để đầu tư kiếm lời.

Mẹ đất lành cho cuộc sống xanh tại The Terra Hào Nam.

Văn Phú Invest cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu The Terra với nhiều ý nghĩa tốt đẹp to lớn. Theo tiếng Hy Lạp thì Terra có nghĩa là nữ thần mặt đất. The Terra mang ý nghĩa đất mẹ bao dung. Trờ về với The Terra có nghĩa là trở về với mẹ êm đềm. Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi cư dân sẽ trở về với tổ ấm của mình với bao điều tốt đẹp đang đợi chờ ở nhà.

The Terra là phân khúc sản phẩm dành cho khách hàng tầm trung mà Văn Phú Invest đang hướng tới. Trái lại với vị trí sầm uất tại 83 Hào Nam thì Văn Phú Invest xây dựng dự án gồm tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại có 13 tầng với 3 tầng hầm. Bên cạnh đó là các lô liền kề shophouse với mặt tiền rộng 7m giúp cho không gian The Terra Hào Nam trở nên yên bình và tĩnh lặng hơn. Các tiện ích được tích hợp như trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe giúp cho cư dân có được cuộc sống trọn vẹn nhất ngay tại khuôn viên 83 Hào Ham.

Nhanh tay đặt chỗ trước khi các căn hộ cũng như các liền kề được bán hết.

Do số lượng có hạn, chung cư chỉ bao gồm có 13 tầng và có chưa đầy 100 lô shophouse hay nhà phố thương mại. Chính vì thế nếu khách hàng đã quan tâm tới The Terra Hào Nam thì nên sớm đặt chỗ với chúng tôi để tránh tình trạng hết hàng phải mua lại hay mua sang nhượng mà không có được suất trực tiếp từ Chủ Đầu Tư.