The terra hào nam là chung cư do Chủ đầu tư nào xây dựng?

The terra hào nam là chung cư do Chủ đầu tư nào xây dựng?
Rate this post

The terra hào nam hiện nay đang nhận được sự quan tâm rộng rãi từ rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng mua để ở và cả các khách hàng mua để đầu tư. Với giai đoạn đầu như hiện nay thì một số thông tin chi tiết và cụ thể của dự án chưa được tiết lộ nhiều. Tuy nhiên những thông tin cơ bản cho đến nay đều đã được công bố như thông tin về chủ đầu tư của dự án.

Vậy chủ đầu tư của dự án The terra hào nam là ai?

Dự án nằm ngay tại vị trí 83 hào nam và là vị trí vàng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đây là dự án được đầu tư xây dựng bởi công ty bất động sản uy tín hàng đâu là Văn Phú Invest và liên danh công ty cổ phần In và văn hóa phẩm. Dự án đã và đang hứa hẹn là một trong những siêu phẩm bất động sản và được rất nhiều người tìm kiếm để ở, để đầu tư hay để kinh doanh. Vậy ở The Terra Hào Nam có những hạng mục gì mà hấp dẫn hầu hết mọi người đến vậy?

The Terra Hào Nam bao gồm những gì?

Dự án không chỉ là một căn chung cư mọc lên mà nơi đây bao gồm có:

  • Chung cư 13 tầng với 3 tầng hầm đã thể hiện tính VIP của nó
  • Các căn shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại dùng để ở và kinh doanh
  • Các hạng mục phụ trợ như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các hạng mục hạ tầng kỹ thuật….

Nên đầu tư hay mua để ở tại The Terra Hào Nam?

Đây là câu hỏi mà có lẽ đã được rất nhiều người đặt ra. Một dự án như thế nào thì đáng để đầu tư hay đáng để ở? Có thể khẳng định rằng dự án có vị trí rất đẹp cho việc kinh doanh. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư kinh doanh thì The terra hào nam là một dự án tuyệt vời cho quyết định đó. Nếu bạn mua để ở thì cũng là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý do dự án có vị trí đẹp cùng với thiết kế hiện đại và đầy đủ các tiện ích hoàn hảo.