The Terra Hào Nam – Một sản phẩm của Văn Phú Invest

The Terra Hào Nam – Một sản phẩm của Văn Phú Invest
Rate this post

The terra hào nam là tên gọi mới của dự án tại 83 hào nam. Đây là một sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp của Văn Phú Invest. Dự án nằm trong chuỗi tên gọi The Terra – Đất mẹ anh lành của công ty bất động sản nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Dự án nằm ngay tại vị trí “đẹp long lanh” của Hà Nội và chắc chắn đây là dự án đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng – những người đang tìm kiếm cho mình một nơi ở anh lành và thịnh vượng.

The Terra Hào Nam không chỉ là tên gọi

Cái tên gọi đã nói lên tất cả và không chỉ có thế. The Terra 83 Hào Nam sẽ là nơi mà cư dân được tận hưởng bầu không khí trong lành thuần khiết, nơi mà căn hộ được thiết kế chi tiết và hoàn hảo, nơi mà các dịch vụ tiện ích đầy đủ và đẳng cấp, nơi mà giao thông được kết nối thuận tiện và dễ dàng, nơi mà cư dân được trải nghiệm những thời gian quý báu bên gia đình và người thân, nơi mà những tài năng sẽ được ươm mầm khôn lớn, nơi mà những cung bậc cảm xúc được nâng lên một cách trọn vẹn nhất.

The Terra Hào Nam khi nào chính thức mở bán

Những ai quan tâm và đi qua dự án thì có thể thấy rằng dự án đã được triển khai khởi công vào ngày 16 tháng 3 năm 2018. Dự án đang trong quá trình thi công phần móng. Và theo quy định của pháp luật thì một dự án được mở bán khi có được đầy đủ giấy tờ pháp lý và tiến độ thi công phải đáp ứng được điều kiện hoàn thiện xong phần ngầm (phần móng). Nhưng vậy những ai đang quan tâm dự án the terra 83 hào nam cần phải chờ đợi khi dự án hoàn thiện phần móng và theo dự kiến chỉ vài tháng nữa thông là dự án được mở bán đến tay khách hàng.

Nhanh tay đặt mua vì số lượng căn hộ có hạn.

Bởi vì chung cư the terra hào nam chỉ có 13 tầng và số lượng căn hộ có hạn, đó là chưa kể các căn ngoại giao của Chủ đầu tư. Chính vì thế khách hàng đã quan tâm đến dự án thì sớm liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất và đặt mua đượ căn hộ ưng ý tránh phải mua sang nhượng hoặc không qua Chủ đầu tư.