Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm
Rate this post

Căn hộ Vincity Gia Lâm có lẽ là đề tài nóng hổi và được bàn tán rất nhiều trong thời gian gần đây. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì từ trước đến nay tập đoàn Vingroup đều đưa ra thị trường các sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc cao cấp và nhắm tới đối tượng là những người có tiềm lực tài chính dồi dào. Nhưng lần này thì khác, Vingroup đã cho ra đời dòng thương hiệu bất động sản đại chúng với mức giá phải chăng và vừa tầm tài chính của rất nhiều người. Đây thực sự là một cơ hội có một không hai dành cho khách hàng khi mua căn hộ của tâp đoàn bất động sản hàng đầu này.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm

Khi mua căn hộ thì một trong những điều mà khách hàng khá quan tâm đó chính là Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm như thế nào. Trên thực tế thì thông tin về nội thất hoàn thiện của Dự án chưa được công bố chính thức nhưng những gì diễn ra đã cho thấy rằng rất có thể dự án sẽ cho ra mắt nội thất liền tường cơ bản. Và biết đâu đấy là có gói bàn giao thô.

Với gói nội thất liền tường cơ bản thì thông thướng sẽ có sàn gỗ, trần thạch cao, hoàn thiện khu bếp nấu, hoàn thiện các phòng tắm, ban công lô gia… ngoài ra có hệ thống đèn chiếu sáng downlight, công tắc điện, ổ cắm, hoặc có thể có thêm tủ tường. Việc hoàn thiện nội thất liền tường với mức độ sẽ phụ thuộc vào từng chủ đầu tư. Và tất nhiên nội thất càng nhiều thì theo đó sẽ tính vào giá thành sản phẩm căn hộ đó.

Với gói nội thất bàn giao thô có nghĩa là nội thất không có gì và thông thường chỉ có đầu chờ điên nước. Và như thế chủ nhà sẽ về làm nội thất từ a đến z. Thông thường thì với biệt thự vinhomes lagoon sẽ có gói bàn giao thô hoặc chỉ là bán đất để khách hàng xây nhà. Mọi thông tin về vấn đề này trên thực tế thì chưa có thông tin nào khẳng định chính xác và rõ ràng cả.

Với chung cư vincty dream land thì có khả năng khách hàng sẽ được lựa chọn hình thức bàn giao thô hay bàn giao nội thất liền tường cơ bản. Cho dù với hình thức nào nữa thì trước khi về ở tại Vincity gia lâm thì khách hàng hãy liên hệ tới Royalhomes để được tư vấn nội thất một cách chuyên nghiệp nhất.

Trả lời