Thiết kế nội thất Shophouse The Terra Hào Nam

Thiết kế nội thất Shophouse The Terra Hào Nam
Rate this post

The Terra Hào Nam là dự án được tọa lạc ngay tại vị trí 83 hào nam. Đây là dự án có vị trí đẹp nhất nhì Hà Nội hiện nay. Bởi vì tại 83 Hào Nam là mảnh đất vàng và cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các vị trí khác nhau trong Hà Nội cũng như hạ tầng giao thông và tiện ích đầy đủ. Chính vì thế dự án 83 hào nam đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Dự án bao gồm chung cư và shophouse hay còn gọi là nhà phố thương mại.

Thiết kế nội thất Shophouse The Terra Hào Nam

Khi mua nhà phố thương mại thì khách hàng sẽ cần phải thiết kế nội thất sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh và mục đích ở của mình. Đối với tầng 1 thì được bố trí làm không gian kinh doanh. Và các tầng trên thì thông thường được bố trí làm không gian để ở. Sự phối hợp giữa các không gian này cần được bố trí hài hòa, cân đối sao cho phục vụ tốt nhất cả hai nhu cầu kể trên.

Thiết kế nội thất Shophouse The Terra Hào Nam cần được một công ty uy tín như Royal Homes đảm nhận. Bởi vì chúng tôi am hiểu sâu sắc về dự án và đồng thời có kinh nghiệm chuyên môn cùng đội ngũ kiến trúc sư lành nghề sẽ giúp khách hàng có được không gian nội thất phù hợp nhất với mình. 

 

Sự đối lập giữa không gian ở và không gian bán hàng

Nếu như không gian bán hàng là không gian động vào ban ngày và thậm chí cả buổi tối thì không gian ở là không gian tĩnh và bao ngày và là không gian động vào buổi tối và những ngày cuối tuần. Do đó một kiến trúc sư lành nghề sẽ phân tích được điều trên và có thể đưa ra được phương án thiết kế tối ưu nhất dành cho căn Shophouse tại The Terra Hào Nam cho khách hàng.

Trả lời