Thời gian ra mắt dự án Vinhomes West Point

Thời gian ra mắt dự án Vinhomes West Point
5 (100%) 1 vote

Vinhomes West Point là một trong những dự án được giới đầu tư và khách hàng săn đón và mong chờ nhất hiện nay. Với vị trí đắc địa cùng những tiện ích đẳng cấp vượt trội đã thu hút các nhà đầu tư lớn, nhỏ trong cả nước. Thời gian ra mắt dự án Vinhomes Đỗ Dức Dục là khi nào?

Giới thiệu về Vinhomes West Point – Đỗ Đức Dục

Với vị trí vàng” nằm tại ngã 3 đường PHẠM HÙNG – ĐỖ ĐỨC DỤC, đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều tòa nhà cao tầng, văn phòng, tòa cao ốc. Thời gian ra mắt dự án Vinhomes West Point hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng dành cho những ai khi sở hữu căn hộ tại đây.

Vinhomes West Ponit

Vinhomes West Point là tổ hợp không gian sống sang trọng, đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam bao gồm các căn hộ cao cấp, Căn hộ Officetel, Trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích mang đến cho các cư dân ở đây có được một cuộc sống tiện nghi, tuyệt hảo. Thời gian ra mắt dự án Vinhomes West Point

Thời gian dự án ra mắt khá đúng so với dự kiến của chủ đầu tư trước đó là quý 2 hoặc đầu quý 3 của năm 2018. Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được từ phía chủ đầu tư tính tới thời điểm hiện tại thì dự án thời gian ra mắt dự án Vinhomes West Point dự kiến vào đầu tháng 6 của năm 2018. Với việc ra mắt và mở bán trong thời điểm này. Theo chuyên gia nhận định, thời gian ra mắt dự án Vinhomes West Point sẽ có được nhiều lợi thế như:

  • Hiện nay, tại thủ đô Hà Nội các dự án chung cư đẳng cấp khá khan hiếm. Tính từ giữa năm 2017 đến nay chưa có bất kì chủ đầu tư lớn nào ra mắt sản phẩm đẳng cấp.
  • Nếu tổ hợp dự án Vinhomes West Point được tung ra vào thời điểm này chắc chắn sẽ tạo ra cơn “sốt”.
  • Khu vực phía tây Hà Nội đang là khu vực đầy tiềm năng và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Theo chủ trương quy hoạch của TP.Hà Nội có nhiều công trình lớn và đưa các bộ ban ngành quan trọng sang khu phía tây để giảm tải cho các quận nội thành bên trong nội đô đang vô cùng chật hẹp.
  • Xu hướng làn sóng di dân từ nội đô. Thời gian ra mắt dự án Vinhomes West Point sắp tới sẽ đón nhận cơ hội từ làn sóng di dân của người dân.

Nhanh chân sở hữu căn hộ Vinhomes West Point để được trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Nếu bạn đang quan tâm tới dự án thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền theo mẫu dưới đây:

Trả lời