Thông tin bán liền kề Vincity Gia Lâm có thể bạn chưa biết

Thông tin bán liền kề Vincity Gia Lâm có thể bạn chưa biết
5 (100%) 1 vote

Biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm là một trong những điểm nhấn vô cùng hấp dẫn của dự án Vincity Gia Lâm. Tuy nhiên, thông tin liên quang đến hạng mục này hiện vẫn chưa nhiều nên các nhà đầu tư còn đắn đo khi quyết định đầu tư vào nó.

Tập đoàn Vingroup đã mang đến cho dự án Vincity Gia Lâm một thiết kế rất mới lạ qua các căn biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm. Từ phong cách thiết kế bên ngoài cho đến tiện ích nội, ngoại khu đều toát lên vẻ sang trọng và rất đẳng cấp. Để có thể đưa ra quyết định có nên chọn đầu tư vào các căn biệt thự Vincity Gia Lâm này hay không thì bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

Diện tích biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm

Vingroup xây dựng khu vực biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm này với sự đa dạng về phong cách, kiến trúc và cả diện tích của các căn biệt thự để các nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn. Cụ thể như:

  • Diện tích các căn biệt thự đơn lập nằm ở khoảng từ 200m2 đến 350m2.
  • Diện tích các căn biệt thự song lập sẽ có diện tích từ 120m2-180m2
  • Diện tích các căn biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm nằm trong khoảng 72m2-100m2.
  • Diện tích các căn nhà phố thương mại sẽ nằm trong khoảng tử 80m2- 150m2.

liền kề Vincity Gia Lâm

Giá bán của biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm

Hiện nay, mặc dù Vingroup vẫn chưa thông báo mức giá cụ thể cho việc bán các căn biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm là bao nhiêu nhưng theo mức giá dự kiến được đưa ra thì với các căn biệt thự này sẽ có giá từ 45 triệu đồng/m2 cho đến 55 triệu đồng/m2. Đây được đánh giá là mức giá bán khá hợp lý. Nó phù hợp với đẳng cấp mà các căn biệt thự đang có. Hơn thế nữa thì nếu so với mặt bằng chung của các công trình biệt thự cao cấp thì mức giá dự kiến này có thể xem là rất ưu đãi. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư bất động sản cần nắm lấy nếu muốn có được món “hời” hấp dẫn.

Một vài thông tin về biệt thự liền kề Vincity Gia Lâm trên đây của chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp cho các nhà đầu tư có được quyết định chính xác nhất cho việc đầu tư vào dự án Vincity Gia Lâm của mình.

Trả lời