Thông tin mở bán Biệt thự Vincity Gia Lâm

Thông tin mở bán Biệt thự Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Biệt thự Vincity Gia Lâm là phân khúc căn hộ cao cấp dành cho khách hàng muốn sở hữu những căn biệt thự sang trọng, đẳng cấp mang thương hiệu Vingroup. Chính vì thế rất nhiều khách hàng VIP đang rất quan tâm. Sở hữu một căn biệt thự sang trọng luôn là một niềm mơ ước, trong khi sở hữu một căn hộ mang thương hiệu của Vingroup luôn là niềm hãnh diện to lớn.

Vị trí vàng của những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm

Những căn biệt thự có vị trí vô cùng đắc địa. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp thu hút khách hàng bên cạnh uy tín của Chủ đầu tư, bên cạnh tiện ích của dự án, giá thành và thiết kế căn hộ. Dự án Vincity Gia Lâm như chúng ta ai cũng đã biết đó là nó ở ngay tại trung tâm của Huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội. Cụ thể dự án có vị trí thuộc các xác Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Dương Xá và thị trấn Trâu Quỳ. Với vị trí thuận lợi như vậy thì việc giao thông đi lại, kết nối thuận tiện như sau:

Kết nối thuận lợi vào trong trung tâm Hà Nội: Cư dân Biệt thự Vincity Gia Lâm dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm như Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Tây Hồ hay là vào các quận huyện Từ Liêm (Mỹ Đình), Thanh Trì… Bởi vì việc kết nối giao thông vô cùng thuận lợi qua các cây cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương hay Long Biên.

Kết nối thuận lợi tới các tỉnh lân cận: Các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh… vô cùng dễ dàng di chuyển. Đặc biệt những cư dân Biệt thự Vincity Gia Lâm có quê hoặc có công việc ở các tỉnh này thì đi lại rất dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin về những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm

Dự án dự kiến có khoảng hơn 2000 căn hộ thấp tầng (biệt thự, liền kề, shophuose). Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn, đáp ứng nhu cầu ở thấp tầng của rất nhiều cư dân, đặc biệt là những người có tầm tài chính tốt. Những căn shophouse có mục đích dùng để kinh doanh kết hợp ở, liền kề và biệt thự thì có mục đích như nhau nhưng căn bản khác nhau về thiết kế. Trong khi những căn liền kề có thiết kế sát gần nhau về vị trí thì những căn biệt thự vincity gia lâm có thiết kế xa nhau hơn ở vị trí để tăng tính riêng tư và sang trọng. Chúng ta có thể bắt gặp những căn biệt thự đơn lập có diện tích lớn hoặc những căn biệt thự song lập hay tứ lập có diện tích nhỏ hơn.

Về cơ bản thì những căn biệt thự này sẽ có thiết kế hiện đại theo phong cách á đông thân thiện và quen thuộc với người Việt Nam nhưng vẫn mang dấu ấn đậm nét quốc tế.Các phòng trong những căn biệt thự được thiết kế tối ưu với đầy đủ chức năng, tập trung vào người sử dụng.

Thông tin mờ bán Biệt thự Vincity Gia Lâm

Ngày mở bán những căn biệt thự sang trọng này là một ngày được rất nhiều khách hàng quan tâm. Họ quan tâm để tìm kiếm và đặt mua cho mình những căn hộ đẹp nhất, tốt nhất với vị trí đẹp nhất và phù hợp nhất với phong thủy mệnh trạch của khách hàng. Để nhận những thông tin mới nhất về những căn Biệt thự Vincity Gia Lâm thì khách hàng vui lòng đăng ký theo mẫu thông tin dưới đây: 

Trả lời