Thông tin mới nhất về Biệt thự Vinhomes Lagoon

Thông tin mới nhất về Biệt thự Vinhomes Lagoon
Rate this post

Biệt thự Vinhomes Lagoon hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Đây là biệt thự thuộc dự án Vincity Gia Lâm và được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Biệt thự vincity gia lâm hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của dự án và đồng thời được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, tinh tế cùng những tiện ích hoàn hảo với mức giá phải chăng.

Thông tin mới nhất về Biệt thự Vinhomes Lagoon

Những căn biệt thự có thiết kế đa dạng, nằm view hồ cực đẹp và có những con sông và kênh đào. Biệt thự được thiết kế đa dạng, phong phú với những thông tin diện ích như sau:

  • 90m2, 120m2, 160m2, 180m2, 200m2, 225m2,
  • 250m2, 300m2, 350m2, 400m2, 450m2, 500m2.

Với diện tích đa dạng như vậy sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng. Diện tích càng lớn thì số tiền đầu tư sẽ càng lớn và ngược lại. Tùy thuộc vào khả năng tài chính mà khách hàng lựa chọn cho mình một căn phù hợp. Thông thường những căn có diện tích nhỏ sẽ hết trước. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu mua biệt thự vinhomes lagoon có diện tích nhỏ khoảng 100m2 thì nên có quyết định sớm ngay từ bây giờ.

Giá bán căn hộ biệt thự vincity gia lâm hiện nay chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên đây là biệt thự được đầu tư bài bản, thiết kế cao cấp, hiện đại, đẳng cấp. Do đó giá biệt thự tại dự án có mức giá vừa phải và vừa tầm tiền của rất nhiều khách hàng. Khách hàng muốn biết chi tiết về giá của từng căn biệt thự thì vui lòng liên hệ sơm với chúng tôi nhé.

Ngoài biệt thự thì Vincity Gia Lâm còn những gì nữa

Theo như quy hoạch chi tiết và những thông tin mới nhất đã được biệt thì dự án ngoài biệt thự Vinhomes lagoon thì còn bao gồm chung cư vincity dream land. Dự án có khoảng 70 căn hộ chung cư và gần 3000 căn biệt thự cao cấp view hồ tuyệt đẹp.

Trả lời