Thông tin thiết kế căn hộ của Vinhomes West Point

Thông tin thiết kế căn hộ của Vinhomes West Point
5 (100%) 1 vote

Bài viết xin giới thiệu đến các bạn thiết kế căn hộ của Vinhomes West Point. Một dự án sắp được ra mắt, hứa hẹn làm dậy sóng thị trường bất động sản tại Việt nam. Thể hiện đẳng cấp và mang đến lợi nhuận tối ưu của tập đoàn Vingroup.

Thiết kế căn hộ của Vinhomes West Point

Thiết kế căn hộ của Vinhomes West Point: được xây dựng gồm có 3 tòa nhà và trung Tâm Thương mại. Trong đó:

  • M1 là khối văn phòng, cao 39 tầng. Khách hàng sẽ được sở hữu trong vòng 50 năm.
  • M2 là tòa chung cư cao 39 tầng để ở
  • M3 là tòa chung cư cao 35 Tầng cũng để ở.

Thiết kế căn hộ của Vinhomes West Point với các loại diện tích : Khối M2 và M3 căn hộ cao cấp

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: 54 m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: 65 – 77 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: 93 – 109 m2
  • Căn hộ 4 phòng ngủ: 127 – 129 m2

Thiết kế căn hộ của Vinhomes West Point với các loại diện tích : Khối M1 có thể kết hợp vừa làm văn phòng vừa làm nơi lưu trú.

  • Căn hộ Officetel 1 phòng: 65 m2
  • Căn hộ Officetel 1.5 phòng: 73 m2
  • Căn hộ Officetel 2 phòng: 94 – 129 m2.

Xem thêm: Tổng quan Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

toà đẹp nhất Vinhomes West Point

Ưu điểm của căn hộ chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Thiết kế căn hộ của Vinhomes West Point có ưu điểm lớn nhất đó chính là phòng khách rộng rãi, các căn hộ đều có ban công riêng. Hơn nữa, tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ to rộng mở. Điều nay giúp không gian sống không bị bí bách hay ngột ngạt, mang đến ánh sáng, gió và khí trời tự nhiên được lưu thông trong căn hộ. Nếu gia đình bạn muốn sở hữu một căn hộ nằm gần trung tâm thành phố để thuận tiện công việc mà vẫn đảm bảo không gian sống yên bình, cảnh quan thoáng đãng thì chúng tôi tin chắc sẽ không có dự án nào phù hợp hơn chung cưVinhomes West Point Đỗ Đức Dục.

Riêng với căn hộ Officetel Vinhomes, chủ sở hữu được quyền đăng ký giấy phép kinh doanh, đặt biển văn phòng. Ngoài ra, còn có khu vực sảnh lễ tân và thang máy riêng thuận tiện hơn. Thiết kế căn hộ của Vinhomes West Point Officetel Vinhomes với vị trí trung tâm, tọa lạc ngay điểm giao giữa 2 trục đường lớn Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục cùng những tiện ích cao cấp. Hứa hẹn đây sẽ là nơi lý tưởng để cho các đơn vị, doanh nghiệp làm văn phòng.,

Thông thường giá thuê văn phòng thường cao hơn rất nhiều so với thuê chung cư. Với thiết kế căn hộ của Vinhomes West Point loại hình Office Vinhomes West Point cũng là dòng căn hộ đầu tư cho thuê khá hấp dẫn, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc loại hình này.

Trả lời