Thông tin tổng hợp về việc quy hoạch Vincity Gia Lâm

Thông tin tổng hợp về việc quy hoạch Vincity Gia Lâm
5 (100%) 2 votes

Các nhà đầu tư khi muốn biết có nên đầu tư vào dự án Vincity Gia Lâm hay không thì điều cần phải biết là thông tin về việc quy hoạch Vincity Gia Lâm như thế nào? Dự án này sẽ có điểm gì đặc biệt để có thể mang lại lợi ích khi đầu tư.

Tập đoàn Vingroup đã đặt mục tiêu quy hoạch Vincity Gia Lâm trở thành một khu đô thị sầm uất để mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho cư dân ở đây.Dự án không chỉ có các căn hộ chung cư mà còn có thêm các căn biệt thực Vincity Gia Lâm cao cấp và những căn shophouse đầy tiềm năng về mặt kinh tế.

Chi tiết thông tin quy hoạch Vincity Gia Lâm

Chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin cơ bản nhất liên quan đến việc quy hoạch Vincity Gia Lâm để các nhà đầu tư và người có nhu cầu được biết. Từ đó sẽ có được sự chuẩn bị hoàn hảo nhất.

Quy hoạch Vincity Gia Lâm

  • Theo nguồn tin thì tập đoàn này dự kiến sẽ triển khai quy hoạch Vincity Gia Lâm trong 420ha.
  • Dự án nằm ngay trung tâm của huyện Gia Lâm nên có điều kiện về giao thông cũng như sự phát triển về kinh tế-xã hội trong tương lai.
  • Diện tích thiết kế dự kiến khi quy hoạch Vincity Gia Lâm sẽ dao động từ 35-85m2 cho các căn hộ 1, 2 hay 3 phòng ngủ. Diện tích sẽ tương đương với mức giá được đưa ra cho các căn hộ tại dự án Vincity Gia Lâm.
  • Ngoài các căn hộ chung cư thì sản phẩm của dự án còn là các căn biệt thự Vincity Gia Lâm, các nhà phố thương mại để các nhà đầu tư thoải mái lựa chọn cơ hội tốt nhất.
  • Cùng với đó thì Vingroup cũng xây dựng thêm các công trình công cộng như: bệnh viện, trường học và các khu dịch vụ, giải trí khác như: trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em… Chắc chắn các công trình này sẽ mang đến tiện nghi không ít cho các cư dân của dự án.

Có thể thấy, chỉ với một vài thông tin cơ bản về việc quy hoạch Vincity Gia Lâm trên đây đã cho thấy được dự án này sẽ có được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển trong tương lai. Đây là điều mà các nhà đầu tư cần phải chú ý để có thể đảm bảo là việc đầu tư vào dự án này là lựa chọn chính xác và thức thời nhất của mình.

Trả lời