Tiến độ Dự án Vincity Gia Lâm 26-6-2018

Tiến độ Dự án Vincity Gia Lâm 26-6-2018
5 (100%) 1 vote

Dự án Vincity Gia Lâm đang được rất nhiều quan tâm đến tiến độ xây dựng. Dự án rất hút khách bởi quy mô tầm cỡ và vị trí xứng tầm giá. Nhiều khách hàng không chỉ quan tâm đến chung cư Vincity Gia lâm mà họ còn quan tâm cả tới biệt thự Vincity Gia Lâm.

Quy mô dự án Vincity Gia Lâm

Dự án có quy mô lên đến hơn 400ha. Đây thực sự là một “siêu dự án” với các phân khúc chung cư, biệt thự vincity gia lâm, liền kề vincity gia lâm, shophouse vincity gia lâm… Ngoài ra dự án có trung tâm thương mại, trường học,bệnh viện, công viên vui chơi giải trí,… diện tích cây xanh và mặt nước cực lớn… Đây sẽ là một khu đô thị xanh, trong lành vào bậc nhất hiện nay.

Dự án dự kiến sẽ có hơn 60 tòa nhà chung cư. Đây là một quy mô lớn phục vụ nhu cầu của đại đa số khách hàng ở phía Đông Thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó dự án cũng có hơn 2000 căn thấp tầng như biệt thự vincity gia lâm, liền kề, shophouse (nhà phố thương mại), song lập, đơn lập… Đây là hai phân khúc khác nhau với tầm tiền cũng khác nhau và dành cho những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tiến độ Dự án Vincity Gia Lâm hiện nay đến đâu

Hôm nay là ngày 26/6/2018 và như vậy dự án đang trong quá trình làm cơ sở hạ tầng giao thông phục vụ cho việc đi lại cũng như thi công của dự án. Có thể nói rằng tiến độ của Dự án Vincity Gia Lâm hiện nay đang rất khẩn trương để có thể đi vào hoạt động và phục vụ nhu cầu cũng như sự mong mỏi của đông đảo khách hàng.

Tiến độ Dự án Vincity Gia Lâm 26-6-2018

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu, quan tâm đến dự án, đến giá, thiết kế, chính sách của Chung cư hay Biệt thự Vincity Gia Lâm thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin chính xác nhất.

Trả lời