Tiết lộ mới nhất về khu đô thị Vincity Gia Lâm

Tiết lộ mới nhất về khu đô thị Vincity Gia Lâm
5 (100%) 1 vote

Bất cứ một thông tin nào được tiết lộ về khu đô thị Vincity Gia Lâm đều khiến thị trường “dậy sóng”. Mới đây nhất, khi có thông tin dự án Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ mở bán vào quý II năm 2018 thì một lần nữa dự án này lại “nóng” lên.

Khu đô thị Vincity Gia Lâm là dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư là tập đoàn Vigroup. Đây là “ông lớn” trên thị trường bất động sản Việt Nam được biết đến với các dự án cao cấp và sang trọng. Chính vì thế nên khi dự án này có thông tin mở bán thì ngay lập tức sẽ thu hút được sự quan tâm của cả thị trường và giới truyền thông.

Mở bán khu đô thị Vincity Gia Lâm

Có thông tin tiết lộ dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm sẽ được bán với giá rất ưu đãi, chỉ từ 700 triệu đồng cho một căn hộ chung cư. Và với các căn biệt thự Vicity Gia Lâm hay các căn nhà phố thương mại thì mức giá của nó cũng rất hấp dẫn. Đây chính là lý do khiến dự án này trở thành tâm điểm chú ý của cả thị trường bất động sản Hà Nội và mọi động tĩnh của nó đều rất được quan tâm. Mặc dù cho đến nay thì Vingroup vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày mở bán cũng như bảng giá chính thức cho dự án này. Tuy nhiên, với mức giá dự kiến đưa ra như vậy đã mang đến cho các nhà đầu tư và người dân niềm tin về cơ hội được trở thành cư dân của dự án.

khu đô thị Vincity Gia Lâm

Không những thế, dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm còn khiến cả thị trường phải ngỡ ngàng khi Vigroup tiết lộ chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi. Hỗ trợ cho vay đến 65% giá trị căn nhà với lãi suất 0%. Ngoài ra, người đăng ký mua chỉ cần đóng 20% giá trị của căn hộ là đã có thể trở thành chủ nhân của căn hộ lý tưởng mà ai cũng mơ ước này. Đó cũng chính là lý do mà mọi thông tin liên quan đến dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm đều được “đào bới” và phân tích, đánh giá nhiều đến thế.

Có thể thấy được là khi dự án khu đô thị Vincity Gia Lâm chính thức mở bán thì chắc chắn là thị trường bất động sản Hà Nội sẽ sôi động lên rất nhiều. Bởi đây không chỉ là dự án chung cư thương mại giá rẻ mà còn có chất lượng cực kỳ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *