Toà nào đẹp nhất dự án Vinhomes West Point

Toà nào đẹp nhất dự án Vinhomes West Point
5 (100%) 2 votes

Theo các chuyên gia bất động sản tại Việt Nam, để đánh giá được toà đẹp nhất Vinhomes West Point cần xét trên một số tiêu chí vị trí của tòa nhà đó nằm ở khu nào trong khuôn viên sự án, thiết kế cấu tạo của tòa nhà và thiết kế trong mỗi căn hộ trong tòa nhà đó.

Sau khi đánh giá tổng quan với những tiêu chí trên chúng tôi đã phân tích và đưa ra quyết định rằng toà đẹp nhất Vinhomes West Point chính là tòa N01. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Vị trí đắc địa của tòa N01

  • Toà N01 có vị trí nằm ở phía nam của dự án Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Toà nhà N01 có lợi thế là sở hữu 2 mặt tiền đường lớn đó là đường Đỗ Đức Dục và đường Phạm Hùng. Mặt khác từ tòa N01 hướng tầm nhìn ra các khu vực khác khá rộng lớn với góc nhìn gần như không bị che khuất.
  • Toà N01 có phần đế chung với toà N02 để xây dựng trung tâm thương mại Vincom. Nhờ đó, cư dân tại đây sẽ thuận tiện khi muốn mua sắm.
  • N01 là toà đẹp nhất Vinhomes West Point còn bởi với vị chí là chếch hướng Nam thì nhiều căn hộ tại toà N01 có tầm view ra hướng Đông Nam. Theo phong thủy nhà ở thì đây là hướng đẹp và tốt nhất. Người Việt luôn tin rằng hướng đông nam là hướng rất tốt, giúp gia chủ thuận đường làm ăn kinh doanh, làm việc, sức khoẻ và hành phúc. Hơn nữa, hướng này vào mùa đông có thể giữ ấm cho căn hộ, còn mùa hè thì mát mẻ, có thể tránh được gió nóng từ phía tây.

toà đẹp nhất Vinhomes West Point

Thiết kế toà N01

Tòa N01 có diện tích bé hơn so với tòa N03 nhưng so với diện tích của toà N02 thì gần như là tương đương nhau. Toà N01 được chủ đầu tư xây dựng theo thiết kế hình chữ nhật và đan xen giữa những căn hộ là những khe thoáng do nhà thầu cố ý sắp xếp. Không hổ danh là tòa đẹp nhất Vinhomes West Point, tất cả các căn hộ tại đây đều được thiết kế vuông vắn, tinh tế.

Xem thêm: Tổng quan Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Với mật độ căn hộ khá thấp chỉ 11 căn hộ/ 1 mặt sàn, nhưng có tới 8 tháng máy hoạt động trong tòa nhà. Chủ đầu tư đã mang đến 1 sản phẩm cực kỳ đẳng cấp và có phần ưu ái cho tòa nhà N01, nó thừa tiêu chuẩn của một toà nhà căn hộ đẳng cấp.

toà đẹp nhất Vinhomes West Point

Thiết kế căn hộ

Một điểm khá độc đáo trong thiết kế căn hộ tại tòa đẹp nhất Vinhomes West Point chính là việc các căn hộ đều được thiết kế với khu bếp riêng biệt. Đặc điểm này giúp người dùng thuận tiện hơn trong sinh hoạt cũng như trong phong thuỷ.

Thiết kế căn hộ kiểu đặc biệt này sẽ tạo tiện lợi cực kỳ lớn cho người dùng. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề những đồ ăn của phòng bếp lây mùi sang các căn hộ khác. Ngoài ra, các phòng đều có ánh sáng tự nhiêu chiếu vào rất lợi cho sức khoẻ của chủ nhân và tiết kiệm điện năng sử dụng tối ưu.

Trả lời