Tòa W2 Dự án Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Tòa W2 Dự án Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
5 (100%) 2 votes

Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được thiết kế gồm 3 toà nhà chung cư cao cấp được tọa lạc ngay tại vị trí giao cắt giữa tuyến đường Phạm Hùng và con đường mang tên Đỗ Đức Dục. Dự án có vị trí “trái tim phía Tây” của thủ đô Hà Nội và sẽ hứa hẹn mang đến một cơn sốt trên thị trường Bất động sản trong thời gian tới đây. Ba tòa nhà cao cấp này gồm có W1, W2 và W3 với chức năng để ở và căn hộ văn phòng kêt hợp lưu trú (Officetel).

Vị trí của Tòa W2 thuộc Dự án  Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Tòa nhà chung cư cao cấp W2 của dự án Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục được thiết kế định vị tọa lạc tại vị trí hướng Tây Bác của lô đất. Tòa nha này được hưởng trọn tầm nhìn rộng lớn về trung tâm của quận Cầu Giấy và thiết kế đón gió và ánh sáng tự nhiên một cách trọn vẹn nhất:

  • Hướng Tây Bắc của Tòa nhà W2: view ra phía tòa nhà cao tầng Keangnam và tuyến đường Phạm Hùng
  • Hướng Tây Nam của Tòa nhà W2: view về nội khu, khách sạn cao cấp JW Marriott
  • Hướng Đông Nam của Tòa nhà W2: view sang tòa nhà W1, view vào nội khu, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia
  • Hướng Đông Bắc của Tòa nhà W2: view ra đường Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Mặt bằng tổng thể dự án Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục (Hình ảnh minh họa)

Thiết kế căn hộ của tòa nhà W2 thuộc Dự án  Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Tòa nhà cao cấp W2 của dự án Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục có vị trí rất thuận lợi đi lại cùng tầm view đẹp mắt như đã được nói ở trên cùng với các căn hộ được thiết kế xẻ khe thông minh, hiện đại để lấy gió và lấy ánh sáng tự nhiên. Diện tích của tòa nhà cao cấp W2 đa dạng và được chia ra thành 1 đến 4 phòng ngủ, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Các thông số cơ bản của tòa W2 gồm có như sau: Số tầng dự kiến: 39 tầng. Loại hình phát triển: Trung tâm thương mại và căn hộ để ở. Số phòng ngủ: Từ 1 đến 4 phòng. Diện tích căn hộ:

  • Căn 1PN có 02 căn/sàn: 37,4m2 – 41,8m2
  • Căn 2PN có 05 căn/sàn: 70,4m2 – 74,8m2
  • Căn 3PN có 04 căn/sàn: 94,33m2 – 108m2
  • Căn 4PN có 02 căn/sàn: 144,5m2

Mặt bằng tòa w2 dự án vinhomes west point

Mặt bằng tầng điển hình tòa W2 – Dự án Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục (Hình ảnh minh họa)

Điều đặc biệt là  tòa nhà được thiết kế với Trung tâm thương mại dự kiến được bố trí ở 4 tầng khối đế nối sang tòa W2 với hệ thống các tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Vingroup như trung tâm mua sắm tiêu dùng, siêu thị cao cấp, khu vui chơi giải trí cho mọi lứa tuổi, trường mẫu giáo và mầm non cho trẻ nhỏ, phòng tập thẻ dục thể hình Gym, Spa … thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí cho những cư dân tinh hoa. Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc mua Chung cư Vinhomes West PointĐỗ Đức Dục vui lòng liên hệ 0976.143.111

Trả lời