Tổng quan Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
Tổng quan Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục
5 (100%) 3 votes

Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục là sản phẩm bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup – tập đoàn Bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay. Dự án hứa hẹn là tâm điểm của Bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội năm 2018 và 2019. Dự án được quản lý vận hành bởi Vinhomes – công ty thành viên của Vingroup với thiết kế hiện đại, sang trọng và nội thất cao cấp cùng vị trí vô cùng đắc địa.

Vị trí của Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Dự án nằm ngay tại giao giữa con đường huyết mạch Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục. Dự án Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục nằm ngay cạnh trung tâm hội nghị Quốc Gia. Có thể nói rằng đây là mảnh đất “vàng” với trị trí vô cùng đắc địa, phù hợp không chỉ để ở mà còn kinh doanh. Chính vì thế dự án không chỉ có căn hộ chung cư (appartment) mà còn có cả căn hộ văn phòng (Officetel) vừa đáp ứng nhu cầu ở và Kinh doanh. Vì sao dự án này lại phù hợp với việc kinh doanh căn hộ Officetel sẽ được chúng tôi phân tích ở những bài viết sau. Với vị trí đắc địa, phong thủy vượng khí, Cư dân tại Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục dễ dàng kết nối tới:

 • Cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia: 1km
 • Cách BigC Thăng Long: 1km
 • Cách Sân vận động Mỹ Đình: 1km
 • Cách bến xe Mỹ Đình: 3km
 • Cách Hồ hoàn kiếm: 8km
 • Cách Sân bay Nội Bài: 20km

Tổng quan Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Quy mô Dự án Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Dự án gồm 3 tòa tháp gồm các chung cư để ở, căn hộ Officetel, trung tâm thương mại và các tiện ích công cộng. Có thể nói là các căn hộ được thiết kế cao cấp từ 1 đến 4 phòng theo tiêu chuẩn hiện đại khắt khe và an toàn nhất. Từ công tác bảo vệ đến phòng cháy chữa cháy luôn được Vinhomes và Vingroup tập trung tối đa và đề cao.

Chính thức mở bán Chung cư Vinhomes West Point

Tiện ích cao cấp 6* của Dự án

Từ lâu chúng ta đã biết Vingroup luôn xây dựng các căn hộ chất lượng cao, đặc biệt là các tiện ích cao cấp đi kèm. Điển hình chúng ta có thể thấy Times City với rất nhiều tiện ích nổi bật, hay là Royal City với vị trí trung tâm và tiện ích cao cấp… và hàng loạt các dự án khác. Và tất nhiên Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục cũng có đầy đủ các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như:

 • Hệ thống trung tâm thương mại
 • Hệ thống trường liên cấp quốc tế
 • Hệ thống bệnh viện, phòng khám hiện đại
 • Khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh
 • Bể bơi trong nhà và ngoài trời
 • Khu văn phòng, nhà hàng sang trọng

Ngoài ra Dự án cũng được thừa hưởng các tiện ích khu vực như: trung tâm thương mại BiC Thăng Long, Các trương đại học lớn không xa, rồi các khu vui chơi giải trí, sân vận động quốc gia Mỹ Đình…

Thiết kế cao cấp của Chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục

Dự án được thiết kế cao cấp từ chi tiết các phòng đến tổng thể công trình. Các phòng được thiết kế thông thoáng, tràn ngập gió và ánh sáng. Trong đó nội thất được Vingroup đầu tư cao cấp và sang trọng, xứng tầm với vị trí của Dự án. Có thể nói thiết kế là một điểm nhấn của Dự án chung cư Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục. Mọi chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline 0976 143 111 hoặc theo mẫu đăng ký thông tin dưới đây: 

 

Trả lời